Thứ hai, 4/11/2013, 07:00 (GMT+7)

3 gợi ý mix đồ cùng áo khoác form dài

Những gợi ý thú vị dưới đây sẽ giúp các bạn gái trở nên thật thu hút và nổi bật khi đến công sở trong những ngày lạnh.

sendo1.jpg

Set áo cardigan kết hợp với quần jeans và chiếc áo sơ mi trắng cách điệu ấn tượng giá 120.000 đồng sẽ là gợi ý  thú vị dành cho các cô nàng công sở yêu thích thời trang.

sendo2.jpg

Để mix cùng áo sơ mi, chiếc quần jean skinny giá 269.000 đồng sẽ là một gợi ý. Với kiểu dáng ôm, chiếc quần sẽ giúp các bạn gái tôn vóc dáng mảnh mai và đôi chân quyến rũ.

sendo3.jpg

Những ngày gió lạnh, chiếc áo khoác cardigan dáng dài hoạ tiết thổ cẩm giá 760.000 đồng sẽ là gợi ý thú vị để bạn phối cùng trang phục công sở. Với form dài, chiếc áo sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang thật sành điệu nhưng cũng không kém phần lịch lãm để đến công sở.

sendo4.jpg

Chiếc áo sơ mi nhung giá 119.000 đồng sẽ mang đến cho các bạn gái phong cách thời trang trẻ trung và năng động khi đến công sở. Với kiểu dáng freesize, chiếc áo sẽ là sự lựa chọn thật thú vị để bạn mix cùng áo khoác và chân váy denim.

sendo5.jpg

Chọn chân váy denim giá 159.000 đồng để mix cùng áo sơ mi, phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu nhưng cũng không kém phần lịch lãm của bạn sẽ ghi điểm với đồng nghiệp.

sendo6.jpg

Chiếc áo khoác form dài giá 169.200 đồng sẽ là sự lựa chọn để mix cùng trang phục công sở trong những ngày cuối thu. Được thiết kế ấn tượng với phong cách Hàn QUốc, chiếc áo mang đến sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần tinh tế.

sendo7.jpg

Ngoài ra, cardigan dáng dài cũng khá hợp lý khi mix cùng chiếc áo thun sọc ngang bo tay giá 139.000 đồng. Kiểu mix đồ này sẽ giúp bạn có phong cách trẻ trung và năng động khi đến công sở hoặc khi dạo phố. Với chất liệu thun cotton, chiếc áo sẽ giúp bạn cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu mỗi khi mặc.

sendo8.jpg

Mix cùng áo thun, bạn có thể chọn chiếc quần jean dài cách điệu giá 180.000 đồng. Với kiểu dáng ôm, các bạn gái có thể khéo léo khoe đôi chân thon thả và nhỏ nhắn của mình mỗi khi đến công sở hoặc khi xuống phố.

sendo9.jpg

Để trở nên thật trẻ trung và sành điệu, bạn có thể chọn chiếc áo khoác len form dài dài giá 240.00 đồng để mix cùng áo thun và quần jean. Được thiết kế ấn tượng theo phong cách Hàn Quốc và tạo điểm nhấn bằng những đường viền trắng, chiếc áo rất thích hợp với những ngày có gió nhẹ.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả