Thứ sáu, 9/8/2019, 00:07 (GMT+7)

YouTuber thiệt mạng khi nhảy dù từ ống khói nhà máy

Muốn có video đăng YouTube, Ruben Carbonell, 29 tuổi, cùng bạn lẻn vào nhà máy xi măng, leo lên ống khói rồi nhảy xuống. Tuy nhiên, chiếc dù không mở, khiến chàng trai Tây Ban Nha ngã từ độ cao 46 m chết hôm 6/8.

Ruben Carbonell trong một lần nhảy dù trước khi bị tai nạn thiệt mạng. Ảnh:

Ruben Carbonell trong một lần nhảy dù trước khi bị tai nạn. Ảnh: Facebook

Ruben Carbonell thực hiện cú nhảy dù từ ống khói nhà máy xi măng Fontcalent ở San Vicente del Raspeig lúc 1h sáng ngày 6/8. Chàng trai trẻ muốn quay lại cú nhảy ở độ cao cách 46 m so với mặt đất này rồi đăng lên kênh YouTube chuyên về các môn thể thao mạo hiểm. Tuy nhiên, cú nhảy không thành công khiến anh thiệt mạng.

Cảnh sát đã lập tức mở cuộc điều tra để tìm hiểu xem làm cách nào hai người này có thể lẻn vào nhà máy Fontcalent lúc nửa đêm rồi trèo lên ống khói. Các báo cáo cho biết Ruben và người bạn đã trèo qua hàng rào ngăn đột nhập vào khu vực nhà máy xi măng của công ty Cemex. Sau khi vào được bên trong, cả hai trèo lên nóc tòa nhà, và Ruben là người nhảy trước. 

Dù của chàng YouTuber đã không bật và nguyên nhân đang được nhà chức trách tìm hiểu. Bạn anh đã gọi cho dịch vụ khẩn cấp ngay khi sự việc xảy ra. Tuy nhiên, lúc cảnh sát và đội y tế tới nơi thì đã quá muộn. 

Ruben thường chia sẻ video chơi các bộ môn thể thao mạo hiểm lên YouTube, gồm nhảy từ trên cầu xuống, chơi dù lượn hay nhảy dù từ trên cao. 

Cemex xác nhận Ruben và người bạn của anh ta đã lẻn vào công ty, và camera giám sát đã ghi được cảnh họ đột nhập. Tuy nhiên, công ty sẽ giao sự việc lại cho cảnh sát điều tra và xử lý. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả