Chủ nhật, 30/9/2018, 00:12 (GMT+7)

Xông vào giữa trận đấu đánh bạn trai khi biết bị lừa tình

Phát hiện bạn trai cầu thủ đã kết hôn, cô gái Trung Quốc chạy vào giữa trận bóng đá chất vấn, khiến trận đấu gián đoạn.

Bị lừa tình, cô gái xông vào sân bóng đánh bạn trai
 
 

Cô gái Trung Quốc đánh bạn trai sau khi phát hiện bị lừa tình

Một video được quay gần đây ở Trùng Khánh cho thấy một cầu thủ bị bạn gái tấn công ngay trên sân bóng, Mirror đưa tin hôm 28/9. Anh này được cho là đã kết hôn nhưng vẫn đi "thả thính" và lừa cô gái trên rằng mình còn độc thân.

Ngay khi phát hiện ra sự thật, cô gái liền chạy đến sân bóng, lao vào đánh bạn trai mặc cho trọng tài thổi còi ngăn cản. Cô gái túm áo, tát liên tục vào mặt anh này. Trong khi đó, "nạn nhân" chỉ cố trốn tránh bằng cách quay mặt bước đi.

Trong video, tiếng cô gái quát lớn: "Anh đã cưới vợ rồi và vẫn còn đi tán gái nữa sao?". Cô gái nắm chặt chiếc áo đấu màu đỏ của nam cầu thủ, nói tiếp: "Tôi đang hỏi anh đấy! Anh đã kết hôn chưa? Vợ của anh có thể không quan tâm, nhưng tôi quan tâm! Anh đã cưới vợ rồi hay là chưa?".

Tuy nhiên, anh này vẫn một mực im lặng và né tránh khiến cô gái tuyệt vọng hét lên: "Tại sao anh lại đối xử như vậy với tôi? Có phải tôi trông giống kẻ dễ bị bắt nạt lắm đúng không?".

Theo báo chí địa phương, cầu thủ này đúng là đã kết hôn và biến cô gái trên từ bạn gái thành nhân tình.

Cô gái sau đó vẫn đánh anh này khắp sân. Đến cuối video, một vài đồng đội của anh ta cố gắng can thiệp nhưng nhanh chóng bị đuổi đi. 

Hiện chưa rõ sự việc kết thúc ra sao.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?