Thứ sáu, 12/4/2019, 11:16 (GMT+7)

Xích con 8 tuổi ngoài sân nắng vì nghịch ngợm

Vợ chồng người Mexico đang bị điều tra sau khi dùng xích sắt loại to phạt trói con trai ngoài trời nắng nhiều tiếng.

Hôm 9/4, một người dân ở bang San Luis Potosi ghi được cảnh cậu bé 8 tuổi bị khoá vào sợi xích sắt bên ngoài căn nhà của gia đình như một hình thức trừng phạt. Nhân chứng cũng chính là hàng xóm của cậu bé cho biết tình cờ phát hiện vụ việc và đã đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Bé trai 8 tuổi bị xích ngoài trời nắng ở Mexico hôm 9/4. Ảnh: FB.

Bé trai 8 tuổi bị xích ngoài trời nắng ở Mexico hôm 9/4. Ảnh: FB.

Theo báo chí địa phương, cậu bé nói với hàng xóm rằng mình không có chìa khoá mở xích và chờ suốt nhiều giờ để chờ bố mẹ về. Bố mẹ xích cậu bé vì tội nghịch ngợm.

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của chính quyền. Tổng chưởng lý bang San Luis Potosi tuyên bố cậu bé hiện tạm thời được giao cho chú nuôi dưỡng. Trong khi đó, bố mẹ của em đang bị điều tra về tội bạo hành trẻ em.

Công tố viên Federico Garza Herrera khẳng đinh: "Đây là trường hợp không thể dung thứ. Chúng ta phải nghiêm ngặt tuân thủ pháp luật. Những người thực hiện hành vi này sẽ phải đối mặt với hình phạt thích đáng".

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?