Xếp hàng 44 tiếng mua iPhone 6 để xin lỗi vợ

Một người đàn ông Anh kiên trì xếp hàng trong 44 giờ để mua chiếc điện thoại mới của Apple với hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân 20 năm. 

Thứ tư, 24/9/2014, 13:59 (GMT+7)
iPhone-7255-1411533091.jpg

Anh Darius Wlodarski hy vọng chiếc iPhone sẽ giúp anh cứu vãn cuộc hôn nhân 20 năm. Ảnh: Irish Mirror.

Darius Wlodarski bắt đầu đứng chờ trước cửa hàng Apple tại khu mua sắm Cabot Cirus ở thành phố Bristol (Anh) từ hôm 17/9, gần 2 ngày trước khi chiếc iPhone 6 được bán ra thị trường.

Trong khi những người khác thường chỉ xếp hàng trước một ngày, Darius cho biết anh muốn đảm bảo chắc chắn sẽ được đặt tay lên chiếc điện thoại mới. Người đàn ông 41 tuổi tâm sự anh vừa chia tay vợ tháng trước và thừa nhận mình là người có lỗi trong mọi việc. 

"Sau 20 năm chung sống, cô ấy bỏ tôi cách đây một tháng, bởi tôi không phải là người chồng, người cha tốt", Irish Mirror dẫn lời Darius buồn rầu nói. "Tôi đã làm nhiều điều sai trái, và bây giờ tôi muốn nói lời xin lỗi đến vợ và con gái mình". 

Darius đã mua cho vợ chiếc iPhone đầu tiên từ nhiều năm trước. Vì thế anh hy vọng lần này, iPhone 6 sẽ khiến cô hạnh phúc hơn và tha thứ cho anh. 

Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng suốt đêm để chờ được chạm tay lên iPhone 6, mẫu mới nhất của hãng điện thoại Apple vừa được tung ra thị trường hôm 19/9.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?