Xe scooter đang sạc phát nổ, hai mẹ con tử vong

Người mẹ Trung Quốc qua đời vì bỏng nặng do lấy thân mình che chắn cho con, trong khi đứa trẻ tử vong sau 5 lần chuyển viện liên tục.

Thứ bảy, 10/11/2018, 12:13 (GMT+7)
Mẹ và con trai 5 tuổi tử vong vì xe scooter điện phát nổ
 
 

Hai mẹ con đang đi bộ tới một khu vườn gần nhà ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, hôm 3/11. Qua một tòa nhà, chiếc scooter điện đang được sạc ngoài đường bất ngờ bốc cháy và phát nổ. Người mẹ đã dùng thân mình che chắn cho cậu con trai nhỏ. 

Những người chứng kiến vụ tai nạn nhanh chóng gọi cấp cứu. Các nhân viên cứu hộ đưa hai mẹ con tới bệnh viện, tuy nhiên người mẹ 34 tuổi tử vong do các vết thương quá nặng. Đêm hôm đó, bé trai được chuyển liên tục qua tổng cộng 5 bệnh viện với hy vọng sẽ được cứu sống. Các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng cậu bé cũng không qua khỏi. Bé qua đời 4 ngày sau cái chết của mẹ, theo The Paper

Chiếc scooter bị cháy đen sau vụ nổ.

Một chiếc scooter bị nổ khi đang sạc.

Người nhà cho hay chỉ có ngực và bụng của người mẹ là không bị thương sau vụ nổ xe scooter điện, do cô ôm con vào lòng. 

Giới chức địa phương hiện điều tra vụ việc. Họ tin rằng pin của chiếc scooter bị lỗi, gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?