Chủ nhật, 30/6/2019, 22:41 (GMT+7)

Xe khách đi lùi 2 km ở đường Vành đai 3 trên cao giữa Hà Nội

Xe biển số Lào đi lùi từ tòa nhà Keangnam đến lối xuống siêu thị Big C với quãng đường gần 2 km và bị camera giám sát ghi lại.

Xe khách biển số Lào đi lùi 2km ở đường Vành đai 3 trên cao.Ảnh cắt từ clip

Xe khách biển số Lào đi lùi 2km ở đường Vành đai 3 trên cao.Ảnh cắt từ clip

Ngày 30/6, phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội, cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tài xế xe khách mang biển kiểm soát của Lào một triệu đồng và tước giấy phép lái xe hai tháng về hành vi đi lùi trên đường Vành đai 3 trên cao.

Trước đó, chiều 28/6, xe khách giường nằm 45 chỗ biển số Lào do nam tài xế lái đã đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao từ khu vực tòa nhà Keangnam về lối xuống siêu thị Big C (khoảng gần 2 km). Hành vi này của lái xe khách đã gây nguy hiểm cho các ôtô đang di chuyển. Nhiều xe phải bất ngờ đánh lái để tránh chiếc xe khách đi lùi.

Hình ảnh chiếc xe khách đi lùi đã bị camera giám sát trên đường Vành đai 3 ghi lại. Khi chiếc xe di chuyển ở lối xuống, cảnh sát giao thông đã chốt chặn và xử lý.

Đường Vành đai 3 mỗi bên có hai làn xe chạy và một làn dừng khẩn cấp, đường chỉ dành riêng cho ôtô chạy tốc độ tối đa 80 km/h.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả