Thứ bảy, 3/12/2016, 09:00 (GMT+7)

Xe giường nằm bốc cháy, hành khách la ó cầu cứu

Xe giường nằm chở 30 hành khách nằm từ TP HCM đi Quảng Ngãi bỗng dưng phát cháy khi đến địa phận Phú Yên.

Lực lượng công an huyện Tuy An đã huy động gần 50 người cùng người dân 2 bên đường đập cửa kính xe giường nằm, cứu nhiều hành khách thoát chết.

xe-giuong-nam-boc-chay-hanh-khach-la-o-cau-cuu

Trước đó một xe khách giường nằm cũng cháy rụi khi qua địa phận Phú Yên. 

Đại diện công an huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên cho biết tai nạn xảy ra lúc 4h sáng nay (3/12) trên quốc lộ 1, tại km 1303+900 thuộc khu phố Chí Đức, thị trấn Chí Thanh, huyện Tuy An.

Một xe giường nằm chạy theo hướng TP HCM - Quảng Ngãi. Khi đến địa điểm trên thì chiếc xe bỗng phát cháy. Ngay lập tức ngọn lửa bùng phát. Tài xế chỉ kịp dừng xe, trong khi toàn bộ khách trên xe la ó hỗn loạn.

Ngay sau khi xe phát cháy, những người dân sống hai bên đường cùng gần 50 chiến sĩ công an huyện Tuy An gần đó đã lập tức có mặt để hỗ trợ.

"Khi chúng tôi đến nơi thì xe đã cháy phừng phừng. Mọi người trong xe la ó, cửa chính không mở được. Chúng tôi phải đập kính xe, kéo hành khách thoát khỏi đám cháy trước khi chiếc xe này bị cháy rụi hoàn toàn", một người dân nói.

Theo lời các hành khách, nếu không có người dân, lực lượng công an đến hỗ trợ, chắc chắn nhiều người trong xe đã bị chết cháy do ngọn lửa trong xe vây kín.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo Người lao động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?