Thứ năm, 28/2/2019, 14:37 (GMT+7)

Xe chở Trump - Kim vội vã rời khách sạn Metropole

Phái đoàn Mỹ và Triều Tiên rời Metropole về thẳng khách sạn mà không có thỏa thuận nào đạt được.

Phái đoàn của Kim Jong-un vội vã lên xe rời hội nghị ở khách sạn Metropole
 
 

Đoàn xe của Triều Tiên rời khách sạn Metropole trưa 28/2

Đoàn xe Trump - Kim vội vã rời khách sạn Metropole

Phái đoàn của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un lên xe về khách sạn Melia sau cuộc gặp kéo dài hơn 4 tiếng với Tổng thống Mỹ Donald Trump, sớm 30 phút so với kế hoạch. Ảnh: Twitter.

Đoàn xe Trump - Kim vội vã rời khách sạn Metropole - 1

Xe hộ tống đi trước, sau đó đến đoàn vệ sĩ, rồi chiếc Mercedes S600 Pullman Guard chở lãnh đạo Triều Tiên đi qua phố Lý Thái Tổ. Ảnh: Phong Vinh.

Đoàn xe Trump - Kim vội vã rời khách sạn Metropole - 3

Sau khoảng 10 phút, xe của ông Kim Jong-un đã về đến khu vực khách sạn Melia. Ảnh: Việt Dũng.

Trong khi đó, đoàn xe của Tổng thống Trump cũng nhanh chóng tiến về phía khách sạn Mariott. Ảnh: EPA.Không có thỏa thuận nào đạt được trong lần này, nhưng các bên mong chờ sẽ gặp lại trong tương lai. Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã có những cuộc họp rất tốt đẹp và mang tính xây dựng tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam vào ngày 27 và 28/2, Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết. Ảnh: Dung Luong.

Trong khi đó, đoàn xe của Tổng thống Trump cũng nhanh chóng tiến về phía khách sạn Marriott. 

"Không có thỏa thuận nào đạt được trong lần này, nhưng các bên mong chờ sẽ gặp lại trong tương lai. Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã có những cuộc họp rất tốt đẹp và mang tính xây dựng tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam vào ngày 27 và 28/2", Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết. Ảnh: EPA.

Đoàn xe Trump - Kim vội vã rời khách sạn Metropole - 5

"Quái thú" của Tổng thống Mỹ về đến khách sạn Marriott trên đường Đỗ Đức Dục. Ảnh: Tuấn Cao.

Đoàn xe Trump - Kim vội vã rời khách sạn Metropole - 6

Cuộc họp báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump được gấp rút chuẩn bị tại khách sạn Marriott. Theo lịch trình, họp báo này sẽ được tiến hành lúc 15h50 nhưng bị đẩy sớm lên 14h. Ảnh: Twitter.

Đoàn xe Trump - Kim vội vã rời khách sạn Metropole - 7

Các phóng viên xếp hàng trước khách sạn Marriott chờ họp báo của ông Trump. Julian Borger, phóng viên của Guardian, cho biết các nhà báo được yêu cầu di chuyển lên xe buýt để đến khách sạn Marriott, nơi họ dự kiến tham dự một cuộc họp báo sau hội nghị thượng đỉnh. Tuy nhiên, 20 phút sau đó, họ phải ngồi yên trên xe trong khi động cơ xe vẫn nổ và không được phép xuống xe. Anh cho hay mọi người rất bối rối vì không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo. Không phóng viên nào biết rõ có sự cố gì trong cuộc đàm phán giữa hai đoàn. Ảnh: Twitter.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?