Xe chở 9 tấn táo đổ ra đường, dân Trung Quốc đổ xô nhặt

Khi cảnh sát đến hiện trường, tất cả số táo đã bị dân địa phương lấy đi sạch sẽ.

Thứ sáu, 6/4/2018, 11:33 (GMT+7)
Người dân chen chúc nhặt táo quanh chiếc xe tải bị lật.

Người dân chen chúc nhặt táo quanh chiếc xe tải bị lật.

Hôm 3/4, một xe tải chở 9 tấn táo khi đi qua địa phận tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, bị lật trên đường cao tốc, Pear Video đưa tin. Tranh thủ cơ hội này, hàng chục người dân địa phương mang xô, chậu ra để nhặt táo rơi và khuân các thùng táo còn nguyên về nhà.

Tuy sớm nhận được tin báo nhưng phải mất một thời gian cảnh sát mới kiểm soát được tình hình. Đến lúc đó đã không còn quả táo nào sót lại tại hiện trường.

Khi cảnh sát đến thì tất cả số táo đã được khuân đi.

Khi cảnh sát đến thì tất cả số táo đã được khuân đi.

Sau khi câu chuyện này được lan truyền, đã có nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Trung Quốc. Một số ủng hộ việc người dân lấy đồ vì cho rằng phần lớn sản phẩm đã bị hư hỏng do tai nạn nên để người dân lấy thay vì phải bỏ đi. Một số khác cho rằng đây là hành động cướp bóc và đáng lên án.

Vào năm 2016, một tài xế xe tải chở cam bị lật ở Giang Tây bị người dân địa phương tấn công trong khi cố ngăn họ lấy tài sản. Đầu năm nay, người dân tỉnh Sơn Đông cũng thi nhau đi múc dầu dưới mương khi xe tải chở dầu đi qua đây bị lật.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?