Thứ tư, 15/7/2020, 00:03 (GMT+7)

Xây nhà hình máy ảnh vì mê chụp hình

Người đàn ông Ấn Độ bị ám ảnh bởi nghệ thuật nhiếp ảnh đến nỗi xây căn nhà ba tầng có hình một chiếc máy ảnh khổng lồ.

Nhiếp ảnh gia sống trong ngôi nhà hình máy ảnh
 
 

Trên thế giới có hàng triệu người đam mê ảnh và gần đây anh Ravi Honggal, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ thành phố Belgaum, Ấn Độ, gây sự chú ý nhờ thể hiện đam mê của mình một cách độc đáo. Sau khi đặt tên cho ba đứa con trai theo những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới gồm Canon, Nikon và Epson, Ravi gần đây đã chi khoảng 95.000 USD để xây nhà theo ý tưởng riêng.

Khi hoàn thiện, ngôi nhà ba tầng này có hình dạng như một chiếc máy ảnh khổng lồ, với cả ống kính, đèn flash, cuộn phim và thậm chí cả thẻ nhớ. Đến đêm, phần đèn flash lắp bên ngoài ngôi nhà phát sáng như đèn thật.

Nhiếp ảnh gia Ravi Hongal cùng vợ Rani và ba con trai - Canon, Nikon, Epson đứng trước ngôi nhà hình máy ảnh tại Belgaum, Ấn Độ. Ảnh cắt từ video.

Nhiếp ảnh gia Ravi Hongal cùng vợ Rani và ba con trai - Canon, Nikon, Epson, đứng trước ngôi nhà hình máy ảnh tại Belgaum, Ấn Độ. Ảnh cắt từ video.

Theo truyền thông địa phương, Ravi Hongal đam mê nhiếp ảnh từ khi còn nhỏ. Anh không phải là sinh viên giỏi nhất nhưng luôn tự tin có thể kiếm sống bằng nghề nhiếp ảnh gia. Và Hongal đã đúng. Anh đã xây dựng được sự nghiệp nhiếp ảnh riêng, mở một studio và đặt tên nó theo tên vợ, Rani.

Sau đó, khi ba con trai lần lượt chào đời, Hongal tiếp tục cảm thấy cần phải thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh của mình bằng cách đặt tên cho con theo các thương hiệu nổi tiếng.

Hình ảnh về ngôi nhà của Hongal đã được chiếu trong một video của kênh Caters Clip. Tuy không có cảnh quay bên trong nhưng người ta miêu tả rằng các bức tường trong nhà của Hongal cũng được thiết kế theo các phần khác nhau của một chiếc máy ảnh.

Tùng Anh (Theo ODD)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao