Chủ nhật, 7/1/2018, 00:17 (GMT+7)

Xâm hại nữ hành khách ngủ say trên máy bay khi vợ ngồi cạnh

Ngồi giữa vợ và một cô gái trẻ trên máy bay, người đàn ông Ấn Độ đã ngang nhiên sờ vào vùng kín và mân mê ngực cô gái. 

Prabhu Ramamoorthy (34 tuổi, người Ấn Độ) bị bắt sau khi một cô gái 22 tuổi tố cáo với cảnh sát cô tỉnh dậy trên máy bay thì thấy cúc quần áo của mình bị mở và tay của người đàn ông này đang sờ soạng trong quần của cô.

Prabhu bị bắt ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Prabhu bị bắt ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Theo nạn nhân, vợ của Prabhu cũng ngồi cạnh anh ta vào lúc vụ việc xảy ra - khoảng đầu giờ sáng, 40 phút trước khi chuyến bay đêm của hãng Spirit Airlines từ Las Vegas đến Michigan, Mỹ hạ cánh.

Prabhu chỉ ngừng hành vi lạm dụng tình dục khi nạn nhân tỉnh dậy đột ngột. Các tiếp viên hàng không của Spirit cho biết cô gái vừa đi về phía đuôi máy bay vừa khóc với chiếc quần dài và áo sơ mi bị tuột cúc. Nạn nhân sau đó đã được chuyển đến một chỗ ngồi khác trong quãng đường bay còn lại.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Spirit.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Spirit.

Prabhu khai với cảnh sát rằng anh ta đã uống thuốc ngủ và không tỉnh táo vào thời điểm bị cáo buộc sàm sỡ cô gái trên. Đồng thời Prabhu cũng nói rằng vợ anh ta cho biết nạn nhân đã nằm ngủ trên đầu gối của Prabhu.

Vợ của Prabu cũng khai báo tương tự khiến điều tra viên tin rằng người vợ đang cố bao che cho chồng. Công tố viên liên bang Amanda Jawad cho biết: "Dường như cô ta có lời khai giống với chồng để che giấu hành động của anh ta hoặc cô ta hoàn toàn không biết gì về những điều chồng làm".

"Điều khiến cho hành vi phạm tội này đặc biệt nghiêm trọng và nguy hiểm cho cộng đồng là vì nó đã xảy ra trên máy bay. Anh ta đã ngang nhiên làm việc đó ở nơi công cộng, bên cạnh vợ mình, ở nơi mọi người đều có thể nhìn thấy", công tố viên nói thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?