Thứ ba, 11/8/2020, 16:44 (GMT+7)

Xác minh cảnh sát giao thông đấm lái xe chở than

Quảng NinhCảnh sát giao thông thị xã Quảng Yên được cho là đấm vào mặt, ghì vào cổ tài xế xe tải, sau khi người này không chấp hành hiệu lệnh dừng, va chạm với phương tiện khác trên đường bỏ chạy.

Ngày 10/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền video dài hơn 5 phút ghi lại cảnh nhóm người mặc sắc phục cảnh sát giao thông khống chế một nam giới. Video có đoạn người đàn ông bị quật ngã xuống đường, đấm liên tiếp vào mặt kèm những câu chửi bậy và ghì chân vào cổ.

Nhiều người chứng kiến đã dùng điện thoại quay lại cảnh tượng này.

Cảnh sát giao thông ghì chân vào cổ tài xế xe chở than. Ảnh: Cắt từ clip

Cảnh sát giao thông ghì chân vào cổ tài xế xe chở than. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo Công an thị xã Quảng Yên, lúc khoảng 18h30, ngày 9/8, trên tuyến đường đê qua khu xóm Bãi, phường Quảng Yên, xe tải biển số Quảng Ninh do Đặng Hùng Cường (người đàn ông trong clip) điều khiển, chở than bùn không che đậy, có dấu hiệu quá khổ quá tải. Khi tổ công tác Công an thị xã Quảng Yên ra tín hiệu dừng để kiểm tra, lái xe không chấp hành mà điều khiển xe tải đâm vào xe của tổ cảnh sát giao thông rồi bỏ chạy.

Trong quá trình bỏ chạy, Cường lái xe va chạm với một phương tiện khác. Nhận thấy tình hình phức tạp, nguy cơ mất an toàn do lái xe Đặng Hùng Cường gây ra, cảnh sát đã áp dụng các biện pháp buộc tài xế dừng xe.

Chiều 11/8, thượng tá Vũ Xuân Lịch, Trưởng Công an thị xã Quảng Yên, cho biết "đang xác minh" sự việc và sẽ xử lý cán bộ nếu vi phạm.

Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả