William từng để ý cháu gái bà Camilla trước khi yêu Kate

William từng nhìn Emma Parker Bowles, người hơn anh 6 tuổi, bằng ánh mắt âu yếm và ngưỡng mộ, khi anh còn chưa quen Kate Middleton. 

Thứ tư, 5/6/2019, 00:05 (GMT+7)
Hoàng tử William hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và ba con. Ảnh: Mirror. 

Hoàng tử William hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và ba con. Ảnh: Mirror

Trong cuốn "William and Catherine" được xuất bản năm 2011, tác giả Andrew Morton khẳng định Hoàng tử William từng có tình cảm với cháu gái của bà Camilla là Emma Parker Bowles từ năm 1999, khi anh mới 19 tuổi còn Emma thì 25. Emma là con gái của Richard, anh chồng bà Camilla, trong cuộc hôn nhân đầu tiên.

Một nguồn tin hoàng gia tiết lộ William, hiện là bố ba con, từng "nhìn Emma bằng ánh mắt đầy ngưỡng mộ".

"William lúc nào cũng nhìn Emma một cách âu yếm, trong khi cô ấy cũng lắng nghe từng câu từng chữ của hoàng tử", nguồn tin này tiết lộ với Sunday People hồi năm 1999. "Đôi khi anh ấy nhìn cô ấy say sưa đến mức khiến cô ấy phát ngượng. Hoàng tử khi ấy đúng thực là một chàng trai trẻ mới yêu".

Emma Parker Bowles, cháu gái bà Camilla, từng khiến Hoàng tử William có cảm tình trước khi anh gặp và yêu Kate Middleton. Ảnh: Mirror. 

Emma Parker Bowles, cháu gái bà Camilla, từng khiến Hoàng tử William có cảm tình trước khi anh gặp và yêu Kate Middleton. Ảnh: Mirror

Tuy nhiên, tình cảm này của William không kéo dài hay có biểu hiện sâu đậm. Năm 2011, khi nhận được lời mời đến dự đám cưới của William và Kate, Emma Parker Bowles đã rất "ngạc nhiên".

"Tôi thực sự xúc động", bà Emma, hiện 44 tuổi, kể lại. "Tôi đã rất ngạc nhiên, bởi tôi biết anh ấy không mời nhiều người tới dự hôn lễ mình. Khi nhìn vào tình huống đó bạn có thể nghĩ hoàng tử khá là trẻ con, nhưng thực sự mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở đó. William là một chàng trai khiêm tốn hơn rất nhiều người mà tôi biết".

Hoàng tử William và vợ, Kate Middleton, quen nhau khi cả hai đang học tại Đại học St Andrews ở Scotland năm 2001. Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge trở thành bạn tốt một năm trước khi mối quan hệ của họ "thăng cấp" thành tình yêu năm 2002. Cả hai hẹn hò suốt 8 năm trước khi công bố đính hôn năm 2010. Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 29/4/2011 và hiện cặp vợ chồng hoàng gia đã có ba con.

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?