Thứ tư, 8/5/2019, 12:29 (GMT+7)

William chúc mừng vợ chồng em trai nhập hội 'bỉm sữa thiếu ngủ'

Hoàng tử William lộ rõ vẻ vui mừng khi nhắc đến cháu trai vừa chào đời và háo hức muốn đến thăm cậu bé.

William chúc mừng vợ chồng em trai gia nhập hội 'bỉm sữa thiếu ngủ'
 
 

Hoàng tử William chia sẻ sự phấn khích của mình về sự chào đời của cháu trai khi cùng Kate đến khai mạc Regatta King Cup tại Cutty Sark, đông nam London, hôm 7/5.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Công tước xứ Cambridge cho biết vô cùng háo hức khi sắp được gặp cháu trai "trong vài ngày tới". William nói thêm: "Tôi rất vui mừng chào đón em trai của mình vào hội những người thiếu ngủ, làm cha mẹ là vậy mà".

Vợ chồng William - Kate chia sẻ cảm nghĩ về cháu trai mới chào đời khi đến dự lễ khai mạc Regatta King Cup tại Cutty Sark, London hôm 7/5. Ảnh: AFP.

Vợ chồng William - Kate chia sẻ cảm nghĩ về cháu trai mới chào đời khi đến dự lễ khai mạc Regatta King Cup tại Cutty Sark, London, hôm 7/5. Ảnh: AFP.

Khi được hỏi liệu có lời khuyên nào cho em trai không, William trả lời: "Rất nhiều, rất nhiều lời khuyên. Nhưng không, tôi chỉ chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp nhất và tôi hy vọng họ sẽ có thể ổn định trong vài ngày tới, tận hưởng việc có một đứa trẻ sơ sinh trong nhà và những niềm vui kèm theo".

Trong khi đó, Kate cũng chia sẻ sự hân hoan cùng chồng. Nữ công tước xứ Cambridge phát biểu: "Đây là một khoảng thời gian đặc biệt. Louis và Charlotte vừa sinh nhật, thật là thời điểm tuyệt vời để sinh con trong năm. Không khí ngập tràn hơi thở mùa xuân. Như William nói, chúng tôi rất mong được gặp cậu bé và sẽ rất thú vị khi biết được tên cháu mình".

Đồng thời, theo kinh nghiệm của bản thân, Kate cho biết vài tuần kế tiếp sẽ là thời gian khiến những người mới lên chức bố mẹ dễ nản chí nhất. Vì vậy, Nữ công tước xứ Cambridge chúc vợ chồng Harry - Meghan "mọi việc êm đẹp nhất".

Kate diện trang phục lấy cảm hứng từ thủy thủ khi đến dự lễ khai mạc Regatta King Cup tại Cutty Sark, London hôm 7/5. Ảnh: Rex.

Kate diện trang phục lấy cảm hứng từ thủy thủ khi đến dự lễ khai mạc Regatta King Cup tại Cutty Sark, London, hôm 7/5. Ảnh: Rex.

Bên cạnh đó, Thái tử Charles cũng lần đầu công khai nhắc đến việc con dâu sinh em bé trong chuyến thăm chính thức tới Đức cùng bà Camilla. Thái tử Charles nói rằng ông "rất vui mừng" khi có đứa cháu mới chào đời và sẽ đến thăm cháu khi trở về Anh.

Em bé nhà Sussex chào đời lúc 5h26 ngày 6/5, nặng 3,26 kg. Dự kiến vợ chồng Harry sẽ cho con ra mắt trong hôm nay (8/5), sau khi có đủ thời gian nghỉ ngơi cho Meghan và tận hưởng niềm vui riêng với tư cách gia đình mới.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả