Thứ ba, 20/11/2018, 00:06 (GMT+7)

William bị trách không nhắc vợ mặc áo sau sự cố lộ ảnh ngực trần

Công tước xứ Cambridge vẫn bị đổ lỗi sau sự cố lộ ngực khi cả hai tắm nắng trong kỳ nghỉ riêng tư ở Pháp cách đây 6 năm.

Cách đây 6 năm, Nữ công tước xứ Cambridge rơi vào trung tâm của một cơn bão trên các phương tiện truyền thông khi loạt ảnh Kate để ngực trần tắm nắng cùng chồng được đăng tải trên một tờ tạp chí của Pháp.

Thời điểm đó, Hoàng tử William và vợ đang nghỉ dưỡng tại một lâu đài của Bá tước xứ Snowdon, con trai cố Công chúa Margaret, ở Provence. Ngay khi những bức ảnh Kate chỉ mặc quần bikini, để lộ hoàn toàn phần trên bị chụp lén, cặp vợ chồng hoàng gia chìm trong khủng hoảng.

Bìa tạp chí Pháp đăng ảnh bán khỏa thân của vợ chồng Kate năm 2012. Ảnh: UK Press.

Bìa tạp chí Pháp đăng ảnh bán khỏa thân của vợ chồng Kate năm 2012. Ảnh: UK Press.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã khởi kiện tờ báo cùng hai nhiếp ảnh gia, được bồi thường tổng cộng 113.000 USD hồi tháng 9 vừa qua nhưng sự việc đến nay vẫn khiến Kate bị ảnh hưởng.

Theo chuyên gia hoàng gia, cựu phóng viên BBC Jennie Bond, tiết lộ trong loạt phim The Royals của Netflix, Kate không đáng bị đổ lỗi. Hoàng tử William mới là người nên bị chỉ trích vì đáng lẽ phải cảnh báo vợ mình rằng bán khỏa thân không phải ý kiến hay.

Jennie Bond cho biết: "Tôi không thể đổ lỗi cho Kate nhưng có lẽ những người xung quanh cô ấy, nhất là William, thì đáng trách. Đáng lẽ phải nói rằng đó không phải ý hay, phải mặc áo vào chứ".

William và Kate trong một sự kiện vào tháng 11/2017. Ảnh: PA.

William và Kate trong một sự kiện tháng 11/2017. Ảnh: PA.

Trong mắt công chúng, kể từ khi hẹn hò với William, Kate chưa bao giờ phạm sai lầm và luôn được cho là hình tượng gương mẫu trên báo chí. Điện Kensington cũng cật lực làm việc để tạo ra hình ảnh với gout thời trang xinh đẹp nhưng không được phép gợi cảm cho Kate mỗi lần xuất hiện công khai.

Người ta cho rằng nàng dâu hoàng gia thường bị nhiều chỉ trích hơn so với những người vốn sinh ra trong hoàng tộc. Điều này đúng với Sarah Ferguson, Công nương Diana và hiện tại là Kate. Trong tương lai, Kate có thể sẽ trở thành hoàng hậu của nước Anh. Vì vậy việc giữ gìn hình ảnh càng trở nên quan trọng. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao