Vừa ra trại đã lại vào tù

Vừa ra tù được 4 tháng, Tôn Tất Toàn (Nha Trang) lại tiếp tục đi ăn trộm và bị tuyên án 3 năm tù.

Thứ năm, 25/10/2012, 16:19 (GMT+7)

Ngày 25/10, Tôn Thất Toàn (sinh năm 1983, trú 33/9 Phan Đình Giót, Nha Trang) vừa bị TAND TP Nha Trang tuyên phạt 3 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Tôn Thất Toàn trước vành móng ngựa.

Tôn Thất Toàn trước vành móng ngựa.

Trước đó, ngày 14/5/2008, Toàn đã bị tòa này xử phạt 9 tháng tù về tội danh trên, tiếp đến ngày 9/12/2010, Toàn tiếp tục bị tòa này xử phạt 18 tháng tù về tội này. Vừa chấp hành xong hình phạt tù vào ngày 9/6/2012, thì ngày 14/7/2012, Toàn tiếp tục đi ăn trộm.

Sáng đó, Toàn điều khiển xe máy chở Tuấn đi quanh khắp TP Nha Trang xem ai sơ hở thì trộm cắp tài sản. Khi đến của hàng sắt Hồng Phương tại 129 đường 2/4 Nha Trang, Tuấn thấy một hộp nhựa màu xanh đựng dụng cụ bên trong có một máy khoan tay, một búa sắt, một tua vít (có tổng trị giá 2 triệu đồng) của anh Phạm Việt Cường để trên vỉa hè không ai trông coi nên bàn với Toàn lấy trộm.

Toàn dừng xe để Tuấn đứng ngoài cảnh giới còn Toàn vào lấy trộm hộp nhựa đựng dụng cụ mang ra xe. Trên đường đi tiêu thụ tài sản Toàn bị anh Cường và anh Nguyễn Tiến Dũng bắt giữ còn Tuấn chạy thoát. Đối với hành vi của Tuấn, cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ, xử lý sau.

Hoàng Văn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?