Thứ hai, 11/9/2017, 14:18 (GMT+7)

Vừa cướp nhà băng vừa nói 'xin lỗi'

Một tên cướp ngân hàng ở Thái Lan hôm 7/9 vừa rút súng vừa nói: 'Xin lỗi, tôi đang có vấn đề về tài chính' rồi cuỗm tiền mất.

Tên cướp, khoảng 30 tuổi, chỉ mất một phút để cướp ngân hàng Bang Khlo Laem ở Bangkok, Thái Lan vào sáng 7/9, The Star đưa tin. Sau đó hắn đã trốn thoát với số tiền 270 nghìn baht (hơn 180 triệu đồng) bằng tiền mặt.

vua-cuop-nha-bang-vua-noi-xin-loi

Hình ảnh tên cướp do camera an ninh của ngân hàng ghi lại được.

Phó tổng tư lệnh cảnh sát Surachai Kiandechakup của Thái Lan cho biết kẻ tình nghi đã tiếp cận giao dịch viên và rút ra một khẩu súng chưa xác định là loại súng gì, thật hay giả, và yêu cầu giao dịch viên đưa tiền cho hắn ta.

Ông Surachaiunói: "Kẻ tình nghi nói với nhân viên giao dịch rằng anh ta xin lỗi và anh ta đang gặp vấn đề về tiền bạc". Tên cướp lấy tiền, đặt vào trong túi và lặng lẽ bước ra. Người bảo vệ thậm chí đã mở cửa cho anh ta vì tưởng rằng đó chỉ là một khách hàng bình thường.

Ông Suracha phán đoán từ những gì tên cướp đã nói với nhân viên giao dịch thì hắn không phải là tội phạm chuyên nghiệp. Người bảo vệ cũng khai báo với cảnh sát rằng tên cướp trông rất quen và anh ta có thể là một trong những khách hàng của ngân hàng.

Cảnh sát đang kiểm tra camera an ninh của ngân hàng để xác định tên cướp và tạo bản phác họa chân dung của hắn ta qua mô tả của các nhân chứng.

Các nhân chứng cho biết họ cũng đã nhìn thấy rõ khuôn mặt của tên cướp, hắn mặc áo đen và quần tây. Têp cướp bước vào ngân hàng với chỉ một chiếc túi và hành động giống như khách hàng điển hình rồi sau đó đột ngột chĩa súng đòi tiền.

Hắn ta được nhìn thấy chạy trốn về phía cầu Rama IX. Có 5 nhân viên và một lao công có mặt tại ngân hàng vào thời điểm xảy ra vụ cướp, may mắn không ai bị thương.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?