Vú em Tiggy - khách mời đặc biệt trong lễ rửa tội của con trai Harry

Hoàng tử Harry mời bà Tiggy đến lễ rửa tội của con trai Archie, để tỏ lòng biết ơn với người bảo mẫu thời thơ ấu.

Thứ ba, 9/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Bà Tiggy ngồi ghế phụ, cạnh Hoàng tử William khi đến dự lễ rửa tội của con trai Harry - Meghan hôm 6/7. Ảnh: PA.

Bà Tiggy ngồi ghế phụ, cạnh Hoàng tử William khi đến dự lễ rửa tội của con trai Harry - Meghan hôm 6/7. Ảnh: PA.

Lễ rửa tội cho con trai đầu lòng của vợ chồng Harry - Meghan, Archie Harrison, được tổ chức thân mật tại nhà nguyện riêng trong lâu đài Windsor với lượng khách mời chỉ giới hạn trong con số 25 người, hôm 6/7. Tuy danh sách khách mời cũng như tên của bố mẹ đỡ đầu cho Archie không được tiết lộ nhưng có một vị khách đặc biệt đã "bị lộ mặt". Đó là Tiggy Legge Bourke - người bảo mẫu thời nhỏ của Hoàng tử Harry.

Từng gọi Harry và William là "những đứa trẻ của tôi", bà Tiggy đã đến lâu đài Windsor trên cùng chiếc xe do Công tước xứ Cambridge cầm lái và Nữ công tước xứ Cambridge ngồi sau. 

Tiggy và Harry năm hoàng tử 12 tuổi. Ảnh: UK Press.

Tiggy và Harry năm hoàng tử 12 tuổi. Ảnh: UK Press.

Tiggy (54 tuổi) gần gũi với Harry trong suốt thời thơ ấu của hoàng tử và hiện vẫn còn rất thân thiết. Đến nỗi, người ta tin rằng, Harry đã giới thiệu Meghan với Tiggy thời cả hai mới hẹn hò và người bảo mẫu này cũng được mời đến đám cưới của vợ chồng nhà Sussex vào tháng 5 năm ngoái. Harry thậm chí còn là bố đỡ đầu Fred - con trai của Tiggy.

Một nguồn tin trước đây từng cho biết: "Bà ấy là một người rất có ý nghĩa trong cuộc đời Harry, gần giống như một người mẹ. Bà ấy chăm sóc Harry khi Công nương Diana qua đời".

Bé Archie - con trai đầu lòng của vợ chồng Harry và Meghan, chụp ảnh cùng vợ chồng Thái tử Charles, bà Doria - mẹ của Meghan, Lady Jane Fellowes và Lady Sarah McCorquodale - chị gái của cố Công nương Diana,vợ chồng Công tước xứ Cambridge sau lễ rửa tội ở lâu đài Windsor hôm 6/7. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Harry và Meghan bế con trai Archie, chụp ảnh cùng vợ chồng Thái tử Charles, bà Doria, Lady Jane Fellowes và Lady Sarah McCorquodale, vợ chồng Công tước xứ Cambridge sau lễ rửa tội ở lâu đài Windsor hôm 6/7. Ảnh: Instagram.

Theo truyền thông Anh, cậu bé Archie (2 tháng tuổi) được làm lễ rửa tội bởi Tổng Giám mục Canterbury, Jusstin Welby. Archie cũng được mặc chiếc áo choàng truyền qua nhiều thế hệ của hoàng gia. Trong bức ảnh chính thức được công bố sau lễ rửa tội, ngoài Thái tử Charles - Nữ công tước xứ Cornwall, mẹ của Meghan - bà Doria, vợ chồng William - Kate, còn có sự hiện diện của hai chị gái của Công nương Diana - Lady Jane Fellowes và Lady Sarah McCorquodale.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?