Vớt được xác thanh niên rơi từ cầu Cần Thơ

Sau hai ngày tìm kiếm, trưa 6/4, lực lượng dân phòng đường sông đã vớt được xác thanh niên được cho là rơi xuống từ cầu Cần Thơ.

Thứ sáu, 6/4/2012, 17:28 (GMT+7)

Ông Dương Công To, Đội trưởng Đội dân phòng đường sông xã Mỹ Hòa, huyện Bình Minh (Vĩnh Long), cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn trên sông Hậu đã vớt được xác Tô Quốc Toàn (21 tuổi) ngụ xã Vĩnh Thạnh, huyện Châu Thành A (Hậu Giang) sau hai ngày mất tích.

Theo ông To, rạng sáng 5/4, nhận được tin báo có chiếc xe máy dựng trên cầu Cần Thơ nhưng không có chủ. Qua kiểm tra thấy yên xe đẫm sương, cạnh bên có một điện thoại di động và chiếc ví bên trong chứa chứng minh nhân dân mang tên Tô Quốc Toàn.

Cầu Cần Thơ

Từ ngày cầu Cần Thơ khánh thành đến nay, đã có hơn 10 người “bay” xuống sông Hậu từ độ cao khoảng 40 m. Ảnh: Thiên Phước

Để xác minh nhân thân, ông To gọi vào các số lưu trong điện thoại và được người thân của Toàn cho biết nam thanh niên này lên Cần Thơ làm thợ hồ nhiều tháng nay. Vài ngày trước Toàn dành dụm được tiền mua xe máy nhưng chở ba nên bị cảnh sát tạm giữ phương tiện.

Trong lúc mọi người đổ xô đi tìm người mất tích thì có tin đồn Toàn buồn gia đình rầy la chuyện chở ba để cảnh sát giữ xe nên tự tử. Trước khi nhảy cầu, Toàn còn nhậu với bạn bè ở Cần Thơ rồi nói “nhậu xong tao sẽ chết”.

“Có tin đồn như vậy nhưng hiện nay cơ quan điều tra nghi vấn đây là án mạng nên Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiến hành giải phẫu tử thi. Hai người bạn đi chung với Toàn vào đêm 4/4 cũng bị cảnh sát mời thẩm vấn”, ông To cho biết.

Sao Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?