Thứ tư, 10/10/2018, 11:48 (GMT+7)

Vợ xông lên xe buýt đấm chồng và tình địch

Người chồng Philippines cho nhân tình ngồi lên lòng lúc lái xe buýt, người vợ xông lên giật tóc, đập thùng rác vào đầu cô này.

Vợ bắt quả tang chồng lái xe buýt để bồ ngồi trong lòng
 
 

Vợ đánh ghen với bồ trên xe buýt ở Philippines

Hàng chục hành khách trên một chuyến xe buýt ở thành phố Quezon, Philippines, chứng kiến một phụ nữ mặc áo đen, quần short jean nhảy lên xe đánh ghen vào cuối tuần trước, The Star hôm nay đưa tin.

Người phụ nữ phát hiện tài xế cũng chính là chồng mình đang để một cô gái mặc áo hồng, đội mũ trắng, ngồi trong lòng khi lái xe. Dường như đã theo dõi cặp nhân tình từ trước, người vợ liền lao tới tách cả hai ra.

Trong video được chia sẻ trên mạng, người vợ được nghe thấy hét lên: "Tôi tưởng anh đã chia tay với cô ta rồi!". Người vợ sau đó tung một cú đấm vào hai kẻ phản bội. Trong khi đó, cô bồ của chồng cũng trả đũa bằng những cú đá vào bụng và chân người vợ.

Hai người phụ nữ vừa kéo tóc vừa lăng mạ lẫn nhau. Nhiều nhân chứng cố gắng can ngăn, kéo người vợ ra khỏi xe nhưng chị ta tiếp tục leo trở lại và đánh nhân tình của chồng bằng thùng rác.

Người vợ nói: "Cô không biết xấu hổ. Tôi sẽ đấm vào mặt cô nếu cô không chịu bỏ đi. Tôi là vợ cơ mà, ai đó làm ơn đem người đàn bà này đi giúp tôi. Đây là chồng tôi, cô ta đang cố cướp anh ấy. Tránh xa anh ấy ra, để chúng tôi yên. Cô chẳng hề tốt đẹp gì, cô là một con quái vật".

Các hành khách tỏ ra lúng túng sau khi nghe những lời người vợ nói vì họ ban đầu tưởng cô bồ mới là vợ của tài xế.

"Thật như trò hề. Người vợ rất tức giận. Tôi hy vọng họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng để chiếc xe buýt tiếp tục vận hành", Ace Managuit, người quay video, nói.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao