Vô tình ném gạch vào đầu đồng bọn khi đang phá cửa ăn trộm

Trong khi chưa phá được khóa, hai tên trộm đã tự hại nhau.

Thứ sáu, 23/2/2018, 00:09 (GMT+7)
Vô tình ném gạch vào đầu đồng bọn khi đang phá cửa đi ăn trộm
 
 
 

Gần đây, đoạn video về một tên trộm tự làm thương đồng bọn đã trở thành câu chuyện hài hước được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo Asiawire, đoạn video ghi lại vụ việc được quay bằng camera giám sát đặt bên ngoài một nhà kho ở Thượng Hải vào nửa đêm ngày 14/2.

Trong video, hai kẻ trộm đi qua bãi đậu xe vắng vẻ về phía tòa nhà. Chúng dừng lại để chuẩn bị ném gạch hòng phá cửa vào. Một tên ném trước nhưng viên gạch bị bật trở ra và rơi xuống đất. Tên thứ hai cũng định đáp gạch vào cửa nhưng lại trúng ngay vào đầu của tên đứng phía trước.

Hai tên trộm đội mũ nên cảnh sát chưa nhận dạng được.

Hai tên trộm đội mũ lại hành động vào đêm khuya nên cảnh sát chưa nhận dạng được.

Kẻ trộm trúng gạch ngã xuống đất bất tỉnh. Sau khi lay tỉnh không thành công, tên còn lại liền kéo đồng bọn đi. Cảnh sát Thượng Hải hiện vẫn chưa tìm được hai tên trộm và chưa rõ tình trạng của tên trộm bị thương. 

Đoạn video về vụ việc được Cục cảnh sát Thượng Hải chia sẻ trên Weibo và đã thu hút 15 triệu lượt xem cho đến nay. Một người dùng mạng bình luận: "Nếu tên trộm nào cũng thế này thì cảnh sát sẽ không phải làm thêm giờ nữa".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?