Thứ hai, 17/12/2018, 14:16 (GMT+7)

Vợ phát hiện chồng giả danh CIA để lén lút với ba người khác

Sau 4 năm chung sống, người phụ nữ Anh tá hỏa khi biết chồng tự nhận là một điệp viên, có 3 vợ và 13 con riêng.

Theo Mirror, bà Mary Turner Thomson (53 tuổi) ở Edinburgh, gần đây tiết lộ câu chuyện cuộc đời sau khi nhận ra những tình tiết tương tự trong bộ phim truyền hình ăn khách - Mrs Wilson, vừa được phát sóng trên đài BBC.

Mary từng nghĩ có một cuộc hôn nhân hoàn hảo cho đến khi phát hiện ra ông chồng người Mỹ của mình, William Allen Jorden, là một kẻ lừa đảo. William có ít nhất 13 đứa con với 6 phụ nữ khác và tự nhận là một điệp viên CIA.

Vợ phát hiện chồng giả danh CIA để lén lút với ba bà khác

William Allen Jordan và Mary Turner Thomson khi còn chung sống. Ảnh: Daily Record WS.

"Bộ phim (Mrs Wilson) rất giống với cuộc đời của tôi. Tôi đã gặp William khi còn là một bà mẹ đơn thân. Ông ấy rất quyến rũ. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò và ông ấy cầu hôn tôi chỉ trong vòng 2 tuần gặp gỡ. Tôi đã từ chối nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn đính hôn rồi kết hôn và chung sống được 4 năm", Mirror trích lời kể của bà Mary.

Sau 6 tháng bên nhau, Mary có thai. Đó là bất ngờ lớn với bà vì William từng nói rằng ông vô sinh. Đồng thời William cũng thuyết phục Mary rằng ông ta là một điệp viên CIA. Vì vậy, William có thể lấy lý do thường xuyên vắng nhà để làm nhiệm vụ nhưng thực chất đến thăm 3 bà vợ khác của mình.

William thậm chí còn thuyết phục Mary giao cho mình 250.000 USD tiền chuộc mà ông này nói là do những kẻ bắt cóc con họ, Robyn (hiện 19 tuổi) và hai đứa con với chồng trước của Mary, yêu cầu. "Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi không đưa tiền, họ sẽ giết bọn trẻ", Mary nói.

Tuy nhiên, những lời nói dối của người chồng Mỹ đã bị phát giác sau khi một "bà Jordan" khác gọi cho Mary tháng 4/2006. Sau đó, William bị bỏ tù vì tội lấy nhiều vợ cùng lúc, lừa đảo, sở hữu súng trái phép và nhiều tội danh khác. 

Ông này hiện đã bị trục xuất về Mỹ sau khi thụ án.

Vợ phát hiện chồng giả danh CIA để lén lút với ba bà khác - 1

Diễn viên Ruth Wilson (trái) trong phim Mrs Wilson. Ảnh: BBC One.

Mrs Wilson là bộ phim truyền hình Anh do Ruth Wilson sản xuất và được phát sóng trên kênh BBC One từ 27/11 đến 11/12. Trong phim, nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên chính Ruth Wilson vào vai bà ngoại của chính mình ngoài đời, một góa phụ khám phá ra cuộc sống bí ẩn của chồng sau cái chết của ông, bao gồm các hoạt động bí mật tại Ấn Độ cùng nhiều người vợ khác.

Trailer Mrs Wilson
 
 

Trailer phim 'Mrs Wilson'

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?