Thứ tư, 13/9/2017, 10:04 (GMT+7)

Vợ ôm con dọa nhảy lầu tự tử vì chồng ngoại tình

Người chồng đã quỳ suốt 3 tiếng dưới mặt đất để cầu xin vợ suy nghĩ lại và tha thứ cho mình.

Vợ ôm con dọa nhảy lầu tự tử vì chồng ngoại tình
 
 

Các cư dân tại một khu phố ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang định nhảy lầu và dọa sẽ mang theo cả con gái chết cùng vào ngày 9/9.

Video từ hiện trường cho thấy người mẹ và con gái đứng trên mái "chuồng cọp" của một căn hộ trên tầng cao. Bé gái ôm chặt lấy mẹ, khóc lóc cầu xin: "Mẹ, con không muốn!". Trong khi đó, ở dưới mặt đất, người chồng của người phụ nữ này đang vừa quỳ vừa cầu xin sự giúp đỡ của cảnh sát và nhân viên cứu hỏa.

vo-om-con-doa-nhay-lau-tu-tu-vi-chong-ngoai-tinh

Bé gái ôm chặt lấy mẹ cầu xin mẹ đừng hành động dại dột.

Theo các nhân chứng, người chồng đã đi bồ bịch bên ngoài và bị vợ phát hiện ra. Bản thân anh này thì đang thất nghiệp.

Trong video, người vợ vừa đứng chênh vênh ở mép vừa lớn tiếng quở trách người chồng, đặt câu hỏi tại sao anh ta không ở nhà và cáo buộc anh ta phản bội. 

"Anh có cái gì mà tôi muốn hả?", người vợ hét lên. "Muốn có một chiếc ôtô, anh không có. Muốn một ngôi nhà, anh cũng không có. Anh có thể cho tôi cái gì chứ? Thứ duy nhất tôi muốn từ anh là để cho tôi và con có một gia đình hạnh phúc".

vo-om-con-doa-nhay-lau-tu-tu-vi-chong-ngoai-tinh-1

Người chồng liên tục quỳ suốt 3 tiếng để nhận lỗi với vợ.

Ở dưới mặt đất, một cảnh sát đã thay mặt người chồng cầu xin người vợ cho anh ta cơ hội thứ hai. Người cảnh sát nói rằng người chồng đã biết sai rồi và nhắc nhở rằng người chồng đã liên tục quỳ dưới đất suốt 3 tiếng trong sự xấu hổ.

Cuối cùng, người vợ cũng chịu lắng nghe và bắt đầu mủi lòng. Một cảnh sát đã trèo lên từ một cửa sổ khác gần đó và đẩy người mẹ cùng con gái ngược vào trong căn hộ với sự giúp đỡ của lính cứu hỏa.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?