Thứ ba, 5/3/2019, 00:04 (GMT+7)

Vợ nhận ra chồng là sao khiêu dâm nhờ hình xăm

Hình xăm 'độc nhất vô nhị' cùng chiếc nhẫn cưới tố cáo người chồng Mỹ đóng cảnh quan hệ tình dục với nhiều đàn ông.

Trong lúc ngẫu nhiên nhấp vào xem một video sex, người phụ nữ 26 tuổi phát hiện ra chồng mình là một sao khiêu dâm đồng tính, Mirror đưa tin hôm 3/3.

Người phụ nữ (giấu tên) cho biết: "Tôi đã xem phim khiêu dâm khi chồng ngủ. Tôi chọn một video và nhận ra nhân vật chính chắc chắn là anh ấy. Khuôn mặt anh ấy lộ rõ hoàn toàn".

Cô vợ người Mỹ phát hiện chồng đóng phim sex khi xem phim khiêu dâm trên mạng. Ảnh minh họa: Antonio Guillem.

Người vợ Mỹ phát hiện chồng đóng phim sex khi xem phim khiêu dâm trên mạng. Ảnh minh họa: Antonio Guillem.

Chiếc nhẫn cưới và hình xăm "độc nhất vô nhị" cũng khiến người vợ phát hiện ra chồng mình. Cô cảm thấy "suy sụp, tức giận và ghê tởm" sau khi phát hiện ra bí mật của chồng. Người phụ nữ lập tức bỏ đi và quyết định sẽ gửi đường link video cho mẹ chồng cũng như sếp của chồng.

"Anh ta có quan hệ tình dục không an toàn với nhiều đàn ông. Tôi đã không thể ngủ nổi. Tôi cũng đã thôi việc. Việc đầu tiên tôi làm là đến một phòng khám để được kiểm tra. Tôi đã không về nhà từ lúc đó. Tôi không nghĩ rằng tôi còn có thể gặp lại anh ta", người phụ nữ nói thêm.

Trường hợp của cô này làm dấy lên một cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người dùng mạng khuyên cô nên cắt đứt mọi liên lạc và ly hôn. Một vài người khác tư vấn cô nên hẹn gặp chồng ở nơi công cộng khi nói ra sự thật để tự bảo vệ an toàn cho mình.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao