Thứ ba, 23/2/2016, 10:12 (GMT+7)

Vợ gợi ý chồng tìm 'gái làng chơi' vì chán sex

Sau 5 năm ngủ riêng, bà mẹ ở Anh gợi ý chồng tìm đến gái làng chơi để giải quyết nhu cầu vì cô không còn cảm hứng với chuyện chăn gối.

vo-goi-y-chong-tim-gai-lang-choi-vi-chan-sex

Sara Collins và chồng Graham đã ngủ riêng hơn 5 năm nay. Ảnh: ITV

Sara Collins, 46 tuổi, và chồng là Graham, 47 tuổi, đã ngủ riêng phòng từ hơn 5 năm nay. Cặp vợ chồng, sống ở hạt Sussex, có với nhau ba đứa con là Ella, 15 tuổi, Jude, 11 tuổi và Jade, 7 tuổi. 

Sau khi sinh con, Sara khẳng định cô không còn mấy hứng thú với chuyện chăn gối. "Tôi vài lần bị sẩy thai vì thế khi có bầu, Graham không muốn chạm vào tôi để giữ an toàn cho đứa trẻ. Trong thời gian cho con bú, việc quan hệ tình dục cũng không được thoải mái, phù hợp", cô nói. 

Khi con trai út của họ là Jade được hai tuổi, cặp vợ chồng chuyển sang hai phòng ngủ riêng biệt do mỗi người đều có tật ngáy to, khiến người còn lại mệt mỏi vì mất ngủ. 

Dù vẫn rất yêu mến chồng, Sara cho hay hiện tại vợ chồng cô đang sống trong cuộc hôn nhân không tình dục. 

"Tôi đã quá tuổi cần yêu thương, chiều chuộng rồi. Giờ tôi chẳng còn buồn đòi hỏi cô ấy nữa", The Sun dẫn lời anh Graham tâm sự. 

Complications with pregnancy and becoming a mum prevented the couple from getting intimate

Sara (áo đỏ) chia sẻ chuyện chăn gối trên chương trình của ITV. Những biến chứng trong quá trình mang thai và việc trở thành mẹ khiến vợ chồng cô ngại gần gũi. Ảnh: ITV

Bà mẹ ba con cho biết cô không lo lắng rằng một ngày nào đó chồng sẽ đem lòng yêu mến một phụ nữ khác. 

"Vợ chồng tôi rất thành thật, cởi mở với nhau. Chúng tôi chia sẻ tất cả mọi thứ và đó là điều quan trọng nhất", Sara khẳng định. Có thời điểm, Sara còn gợi ý cho chồng đi tìm gái làng chơi nếu tình dục "là một phần quan trọng đối với anh". 

"Chúng tôi hoàn toàn cởi mở với nhau trong việc ngoại tình. Nếu một trong hai người thấy cần phải có quan hệ tình ái với ai đó thì người còn lại sẵn sàng đồng ý", Sara tuyên bố. 

Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc sống trong cuộc hôn nhân không tình dục không phải vấn đề gì quá khác thường. Cứ bốn cặp vợ chồng thì có một cặp thừa nhận họ thất bại trong việc gần gũi nhau. 

Annabelle Knight, chuyên gia tình cảm của chương trình This Morning, thì khuyên các cặp vợ chồng nên   duy trì chuyện chăn gối bởi nó đóng vai trò quan trọng trong quan hệ vợ chồng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?