Thứ hai, 11/11/2019, 16:35 (GMT+7)

Vợ giáo viên chở chồng đi giao 5 bánh heroin

Tâm lái xe, chở chồng đến gặp Hằng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đang trao đổi 5 bánh heroin và gần 1 tỷ đồng thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Số heroin và gần một tỷ đồng phát hiện trên ôtô. Ảnh: Minh Hải.

Số heroin và gần một tỷ đồng phát hiện trên ôtô. Ảnh: Minh Hải.

Ngày 8/11, phát hiện ôtô 5 chỗ có biểu hiện nghi vấn đang đỗ trên làn dừng khẩn cấp cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ở Km 68+400 thuộc địa phận phường Tân Long, thành phố Thái Nguyên, cảnh sát giao thông kiểm tra.

Lúc đó trên ghế lái có nữ tài xế, phía sau có hai người, một nam, một nữ đang giao nhận những cọc tiền và một số bánh hình chữ nhật nghi là ma tuý. Thấy cảnh sát kiểm tra, người phụ nữ ngồi ghế sau bỏ chạy nhưng được vài mét thì bị khống chế. Trong ôtô có 5 bánh heroin và gần một tỷ đồng.

Tại trụ sở, công an xác định người ngồi ghế lái là Lò Thị Thanh Tâm, 40 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Chiềng Hắc, Mộc Châu, Sơn La. Hai người ngồi sau là Hoàng Văn Hồng, 41 tuổi, và Nguyễn Thuý Hằng, 52 tuổi, ở TP Thái Nguyên. Hồng là chồng của Tâm, cán bộ quản lý thiết bị trường Tiểu học Chiềng Hắc.

Ba nghi phạm còn đề nghị hối lộ cảnh sát toàn bộ số tiền mặt trên xe để được bỏ qua tội hoặc cần thêm tiền nữa sẽ bảo người nhà thu xếp mang đến.

Hiện các nghi phạm đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Nguyên điều tra.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?