Thứ hai, 20/5/2013, 21:32 (GMT+7)

Vợ đi Mỹ, chồng ở nhà treo cổ chết

Sau hai tuần vợ bỏ đi nước ngoài, người chồng ở nhà một mình nuôi con nhỏ đã treo cổ tự tử.

Tối 19/5, người dân khu 586 ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng (TP Cần Thơ) nghe tiếng hô của bé trai 9 tuổi chạy ra từ tiệm bán rau câu dừa Ái Mỹ. Hàng xóm chạy sang thì phát hiện chủ nhà Lê Thanh Hùng Phong (40 tuổi) treo cổ tự sát tại cầu thang.

h

Căn nhà nơi ông Phong tự tử. Ảnh: Trà Giang

Công an địa phương khám nghiệm tử thi xác định ông Phong chết ngạt do thòng lọng gây ra. Đứa bé phát hiện chủ nhà treo cổ là cháu vợ ông Phong. Trong nhà còn có bé trai 4 tháng tuổi là con của Phong với vợ là chị Kim.

Láng giềng cho biết trước khi gặp chị Kim ông Phong đã có một đời vợ. Còn chị Kim là Việt kiều Mỹ, về thăm quê hương rồi gặp ông Phong, sống với nhau như vợ chồng hơn một năm nay. Sau khi sinh được 4 tháng, hai tuần trước chị này trở lại Mỹ.

Trước khi tìm đến cái chết, trưa 19/5 ông Phong tổ chức tiệc nhậu cùng bạn bè đến từ thị xã Bình Minh (Vĩnh Long). Trong tiệc nhậu anh này nói rất buồn chuyện gia đình vì không nghề nghiệp nên vợ xem thường. Vụ việc được cơ quan điều tra làm rõ.

Ngô Tư

* Tên người vợ đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?