Thứ ba, 27/8/2013, 15:50 (GMT+7)

Vợ chồng thai phụ chết trong phòng ngủ

Không thấy vợ chồng chị gái đi làm, cậu em mở cửa phòng ngủ thì phát hiện thai phụ tắt thở còn anh rể đang thoi thóp.

can-nha-thai-phu-1377586086.jpg

Căn nhà cấp 4 trên đường Triệu Nương, thị trấn Mỹ Xuyên - nơi vợ chồng chị Hoa chết trong phòng ngủ. Ảnh: Duy Khang.

Sáng 27/8, Công an huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) nhận tin báo thai phụ Nguyễn Mỹ Hoa (28 tuổi) chết chưa rõ nguyên nhân trong phòng ngủ tại nhà riêng ở đường Triệu Nương, thị trấn Mỹ Xuyên. Bên cạnh là anh Nguyễn Văn Hiếu Em (30 tuổi, chồng chị Hoa) đang thoi thóp, có dấu hiệu bị vật cứng tác động vào đầu. Người thân gọi xe cấp cứu đưa vào bệnh viện huyện và chuyển lên Cần Thơ ngay sau đó.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường đến 12h30 vẫn chưa xong. Một cảnh sát cho biết, chưa phát hiện tài sản bị mất, xe máy của chủ nhà còn dựng ngoài phòng khách, phòng ngủ không bị xáo trộn nhiều.

Cha chị Hoa cho biết, gia đình ở xã Long Phú, huyện Long Phú (Sóc Trăng). Gần 2 năm trước Hoa lấy chồng quê Bến Tre. Anh Hiếu Em là cán bộ một ngân hàng thương mại ở TP Sóc Trăng, chị Hoa làm cửa hàng trưởng trạm xăng dầu trên đường về Long Phú.

kham-nghiem-hien-truong-1377586086.jpg

Đến trưa 27/8, cảnh sát vẫn chưa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường. Nhiều tài sản trong nhà không có dấu hiệu bị mất. Ảnh: Duy Khang

"Tôi mua căn nhà cấp 4 này cho vợ chồng nó ở cùng đứa em. Sáng nay em của Hoa đi trực về mở cửa ra phát hiện nó đã chết khi đang mang thai gần đến ngày sinh", cha thai phụ nói và cho biết vừa nhận được tin xe nhà thương đang chở xác con rể quay về Sóc Trăng vì Hiếu Em đã chết.

Công an Sóc Trăng tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vợ chồng trẻ thiệt mạng.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?