Vợ chồng Obama lần đầu tiết lộ về ảnh hot của mình

Vợ chồng Tổng thống Mỹ không ngại thừa nhận "cái ôm thắm thiết nổi tiếng" thể hiện tình yêu và sự nhớ nhung sau một thời gian xa nhau.

Thứ năm, 27/12/2012, 17:31 (GMT+7)

>> Obama cùng vợ con ăn mừng chiến thắng

dfv

Tổng thống Obama hạnh phúc ông vợ sau khi hay tin ông đã chiến thắng đối thủ Mitt Romney để trở thành tổng thống Mỹ nhiệm kỳ mới hôm 7/11. Ảnh: Twitter

Lần đầu tiên, nội dung cuộc phỏng vấn sau bầu cử Tổng thống Mỹ 2012 đã được tiết lộ. Khi nữ phóng viên truyền hình Barbara Walters hỏi rằng tại sao cái ôm đó lại ấm áp đến thế, Tổng thống Obama không ngần ngại trả lời: "Vì tôi yêu vợ tôi".

"Và tôi không gặp anh ấy một thời gian rồi. Lúc bước lên sân khấu với anh ấy cũng là lần gặp đầu tiên. Ngay lúc ấy anh ấy đã ôm chầm lấy tôi", bà Michelle Obama tiếp lời.  

"Anh thích ôm em em yêu ạ", ông Obama nhìn vợ âu yếm nói.

Ngay sau khi chứng kiến giây phút hạnh phúc đó, Walters đã hỏi về bí quyết giữ "lửa" trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng ông chủ Nhà Trắng. Và ông Obama đã đáp: "Chúng tôi cưới nhau đã 20 năm, cũng như bất kỳ cuộc hôn nhân nào, tôi nghĩ rằng, nó có lúc thăng lúc trầm. Nhưng khi bạn vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất, bạn sẽ thấy tình yêu và sự tôn trọng dành cho người bạn đời trở nên sâu nặng hơn".

Bức ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama ôm vợ thắm thiết xuất hiện vào ngày ông đắc cử Tổng thống nhiệm kỳ mới (7/11) với ba chữ ngắn gọn "Four more years" (Thêm bốn năm nữa) đã trở thành bức ảnh được dẫn lại nhiều nhất trong lịch sử Twitter. Theo New York Daily News, bức ảnh được dẫn lại hơn 810.000 lần ở trên 200 nước và status của ông trở thành một trong những câu tweet được yêu thích nhất.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?