Thứ sáu, 14/6/2019, 10:50 (GMT+7)

Vợ chồng Meghan ký thỏa thuận giữ bí mật với bảo mẫu

Tuy đã có vú em cho bé Archie, Meghan vẫn tự trông con vào ban đêm, cho bé ăn theo nhu cầu, mỗi cữ cách vài giờ.

Theo nhà viết tiểu sử hoàng gia Katie Nicholl, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thuê một bảo mẫu và yêu cầu người này ký thỏa thuận bảo mật mọi thông tin.

Vú em của Archie hiện không phải làm ca đêm. Con trai đầu lòng của vợ chồng Công tước xứ Sussex mới hơn một tháng tuổi và rất "háu ăn". Vì vậy, Meghan sẽ ở lại với con vào ban đêm để chăm sóc và cho cậu bé ăn.

Vợ chồng Meghan - Harry bế con trai Archie ra mắt báo chí thế giới hôm 8/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Vợ chồng Meghan - Harry bế con trai Archie ra mắt báo chí thế giới hôm 8/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Nhà viết tiểu sử Katie nói với Entertainment Online: "Tôi nghe từ các nguồn tin rất đáng tin cậy rằng người bảo mẫu mới được nhà Sussex thuê phải ký hợp đồng bảo mật. Meghan thức dậy vào ban đêm, cho con ăn theo nhu cầu, mỗi cữ cách vài giờ. Rõ ràng Archie là một đứa bé hay đói".

Tiết lộ về cách Meghan hồi phục cơ thể, Katie nói thêm: "Meghan không tập gym, không vội vàng lấy lại vóc dáng, không tập luyện chăm chỉ, không giảm cân. Cô ấy đang tận hưởng khoảng thời gian này và nuông chiều mình".

Vợ chồng Meghan ngồi xe ngựa trong lễ diễu hành mừng sinh nhật Nữ hoàng 93 tuổi hôm 8/6. Ảnh: WireImage.

Vợ chồng Meghan ngồi xe ngựa trong lễ diễu hành mừng sinh nhật Nữ hoàng 93 tuổi hôm 8/6. Ảnh: WireImage.

Cuối tuần trước, Meghan xuất hiện lần đầu sau sinh để dự lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng. Nữ công tước xứ Sussex được phát hiện đeo một chiếc nhẫn mới - được cho là món quà của Harry.

Ngoài ra, nhà viết tiểu sử Katie cũng dự đoán cặp vợ chồng hoàng gia có thể sẽ chia sẻ thêm một bức ảnh của Archie vào Ngày của Bố, sau khi đăng ảnh đôi chân của cậu bé trong Ngày của Mẹ.

Archie Harrison Mountbatten-Windsor - con trai đầu lòng của vợ chồng Harry và Meghan, chào đời ngày 6/5, nặng 3,25 kg tại bệnh viện tư Portland. Cậu bé là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Elizabeth II và đứng thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao