Thứ năm, 20/6/2013, 11:04 (GMT+7)

Vợ chồng Kate không biết giới tính con

Cặp vợ chồng hoàng gia Anh đã quyết định 'không tìm hiểu' giới tính của đứa bé mặc dù có rất nhiều đồn đoán xoay quanh chuyện này.

vf

Vợ chòng hoàng tử William và Kate.

BBC đưa tin, đứa bé dự kiến chào đời giữa tháng 7 sẽ được đỡ đẻ tại khu hộ sinh Lindo Wing của bệnh viện St Mary ở Paddington, thủ đô London. Đây cũng là nơi cố công nương Diana sinh hạ hoàng tử William và Harry.

Hoàng tử William dự kiến sẽ cùng vợ trải qua giai đoạn vượt cạn khó khăn nếu như công việc tại trung tâm cứu hộ RAF cho phép và sẽ nghỉ thêm 2 tuần để thực hiện trách nhiệm làm cha, đã được Bộ Quốc phòng phê duyệt trước đó.

Các nhà chức trách cũng yêu cầu mọi người nên "giữ tế nhị" quanh việc sinh nở này và nói rằng: "Đây là vấn đề riêng tư của hoàng tử và công nương dù họ cũng biết đây chính là thời điểm để ăn mừng và có rất nhiều người muốn chia sẻ niềm vui đó cùng họ".

Người phát ngôn điện Kensington, nơi cặp vợ chồng hiện sinh sống, cũng yêu cầu các phóng viên "phải đảm bảo rằng những hoạt động bình thường của bệnh viện không bị cản trở" bởi sự xuất hiện của họ.

Những đồn đoán xoay quanh giới tính của đứa trẻ hoàng gia đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong thời gian vừa qua. Hồi tháng 3, có tin đồn cho rằng Kate đang chờ đón một cô "công chúa nhỏ" sau khi cô lỡ lời trong một cuộc gặp gỡ với một người của công chúng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?