Thứ ba, 15/9/2020, 16:03 (GMT+7)

Vợ chồng Kate chúc mừng sinh nhật Harry

Hoàng tử William và vợ Kate Middleton là những người đầu tiên trong hoàng gia Anh gửi lời chúc đến Hoàng tử Harry nhân ngày anh tròn 36 tuổi.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Harry của nhà Cambridge. Ảnh: Instagram.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Harry của nhà Cambridge. Ảnh: Instagram.

Đầu ngày 15/9, trang Instagram của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge chọn đăng bức ảnh Hoàng tử Harry đánh bại họ trong cuộc thi chạy từ năm 2017, kèm chú thích: "Chúc Hoàng tử Harry một sinh nhật thật hạnh phúc hôm nay". Theo sau nhà Cambridge, Instagram của Nữ hoàng cũng chia sẻ ảnh Harry cùng bà của mình cười đùa trong một sự kiện chung nhân sinh nhật lần thứ 36 của Công tước xứ Sussex.

Trong khi đó, Thái tử Charles chọn bức ảnh ông cười với Harry tại Thế vận hội Invictus năm 2014 để mừng sinh nhật con trai út. Việc thống nhất công khai chúc mừng sinh nhật Harry diễn ra chỉ một tháng sau khi Carolyn - đồng tác giả cuốn 'Finding Freedom' - tuyên bố William và Harry đang cố gắng hàn gắn rạn nứt.

Trước đó, các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand viết rất nhiều về mối quan hệ đầy căng thẳng giữa hai hoàng tử nước Anh trong cuốn sách phát hành hồi đầu tháng 8 của mình. Họ tiết lộ rằng Harry và William "hầu như không nói chuyện" kể từ sau thông báo rời hoàng gia của nhà Sussex. Đồng thời, vợ của cả hai, Kate và Meghan, cũng không mấy mặn mà với nhau. Thậm chí, Meghan còn rất thất vọng vì Kate thiếu quan tâm, không giúp đỡ cô trong thời gian Meghan mới gia nhập hoàng gia.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Harry 36 tuổi của Nữ hoàng. Ảnh: Instagram.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Harry 36 tuổi của Nữ hoàng. Ảnh: Instagram.

Mặc dù kế hoạch sinh nhật của Harry chưa được công bố nhưng người ta tin rằng hoàng tử 36 tuổi sẽ kỷ niệm sự kiện này một cách riêng tư với vợ Meghan Markle và con trai Archie tại biệt thự mới tậu ở thành phố Santa Barbara, California, Mỹ.

Ngoài ra, Công tước xứ Sussex cũng có rất nhiều điều đáng để ăn mừng trong năm nay. Gần đây có thông báo rằng anh và vợ đã ký một thỏa thuận trị giá 150 triệu USD với gã khổng lồ Netflix. Ngay sau đó, bạn bè tiết lộ nhà Sussex đã hoàn trả 3,2 triệu USD tiền cải tạo Frogmore Cottage.

Bên cạnh đó, Harry và Meghan cũng tăng cường độ xuất hiện trước công chúng bằng cách họp video trực tuyến và ra ngoài làm từ thiện sau khi các lệnh hạn chế do Covid-19 được giảm bớt.

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả