Chủ nhật, 12/2/2017, 10:32 (GMT+7)

Vợ cài bẫy tình nhân cho chồng đánh ghen

Bị phát hiện ngoại tình, Lành đồng tình kế hoạch tiếp tục rủ người đàn ông vào nhà nghỉ, để sau đó chồng và đồng bọn cướp xe máy, tiền của nạn nhân.

Ngày 11/2, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Văn Nam, Lê Bá Đức và Phạm Duy Trinh liên quan trong vụ đánh ghen, cướp xe máy và tiền xảy ra tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

vo-cai-bay-tinh-nhan-cho-chong-danh-ghen

Hai trong số 3 nghi can đánh ghen, cướp tài sản.

Giữa năm 2016, anh Nguyễn Văn Cường (51 tuổi, tỉnh Hưng Yên) có quan hệ tình cảm với Lành (34 tuổi, quận Hai Bà Trưng). Đến ngày 29/1, mối quan hệ ngoài luồng của Lành bị chồng là Nguyễn Văn Nam phát hiện.

Tra hỏi vợ, Nam biết anh Cường là tình nhân của Lành. Trong khi đó, để được chồng bỏ qua mọi chuyện, Lành đã tự nguyện làm theo mọi sắp đặt của Nam để đưa anh Cường vào bẫy.

Sáng ngày 2/2, theo kế hoạch, Lành hẹn ông Cường vào một nhà nghỉ trên phố Minh Khai để quan hệ tình cảm. Sau đó, Lành nhắn tin cho chồng biết phòng nghỉ để đến đánh ghen. Nhận được tin nhắn của vợ, Nam liền rủ em họ là Lê Bá Đức cùng Phạm Duy Trinh đến nhà nghỉ.

Cả nhóm xông vào phòng, Đức túm cổ áo rồi cùng Nam dùng chân, tay đấm đá. Sau đó, Đức xuống lễ tân xin giấy, bút rồi mang lên phòng yêu cầu ông Cường thừa nhận nội dung có quan hệ tình cảm với chị Lành, đồng thời ép viết giấy bán chiếc xe hiệu Airblade cho Nam. Cả bọn còn cướp 3,4 triệu đồng của người đàn ông này.

Ngày 4/2, ông Cường đã đến trụ sở công an phường Vĩnh Tuy trình báo vụ việc.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?