Vợ bị trộm hiếp dâm, chồng bên cạnh không biết

Một tên trộm ở Trung Quốc vừa bị bắt giữ sau khi hiếp dâm người nữ chủ nhà khi thấy cô này ngủ nude.

Thứ sáu, 7/9/2012, 17:25 (GMT+7)

Báo Sina của Trung Quốc đưa tin ngày 16/8, sau khi cãi nhau với vợ, anh Mộc, người ở Đoàn Phong, đã không kiềm chế nổi tức giận, tung chân đá hỏng cửa phòng. Tối hôm đó, cả nhà đi ngủ khi cửa mở toang, vợ anh thì lên giường trong tình trạng không mảnh vải che thân. Giữa hai người lúc đó có một đứa trẻ.

bng

Vợ anh Mộc hoảng hốt khi phát hiện kẻ giở trò đồi bại với mình không phải chồng. Ảnh minh họa

Lợi dụng sơ hở đó, tên Bạch Kiểm, 54 tuổi, người Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, bèn lẻn vào ăn trộm. Sau khi thó chiếc điện thoại di động và 50 tệ (khoảng hơn 160 nghìn đồng), Bạch không kiềm nổi lòng khi nhìn thấy nữ chủ nhà trần truồng. Máu dê nổi lên, hắn lôi chị Mộc sang một bên rồi hãm hiếp. Trong khi tên trộm đang dùng chiếc quần lót của chị Mộc lau chùi dấu vết để lại, chị Mộc giật mình tỉnh dậy, miệng hét lớn: "Anh là ai? Anh không phải là chồng tôi!". Hoảng quá, tên đạo chích nhét vội nhét vàng chiếc quần vào túi rồi bỏ chạy.

Lúc này anh Mộc mới tỉnh. Thấy vợ mặt mày đẫm lệ, anh bèn mặc vội quần áo, chạy xuống nhà bếp tóm con dao rồi nhảy lên xe điện truy đuổi kẻ trộm. Thấy Bạch đang lởn vởn ở cổng một xưởng móc thép, anh bèn cải trang thành bảo vệ và yêu cầu tên này đưa túi để kiểm tra. Anh Mộc nhìn thấy ngay quần lót và chiếc điện thoại bị mất trộm. Cơn giận bùng phát, anh rút dao xông tới tấn công. Tuy nhiên khi đang đuổi theo thủ phạm, anh Mộc không may bị trượt ngã. Bạch thừa cơ trốn thoát. Cảnh sát địa phương đã điều tra sự việc.

Theo miêu tả, tên trộm cao tầm 1,6 m, mặt trắng, trên người có vài vết thương do anh Mộc đâm. Ngày 17/8, sau khi điều tra tại các bệnh viện lớn trong vùng, cảnh sát tìm thấy tên Bạch đang nằm tại bệnh viện Nhân dân quận Hoàng Châu. Sáng ngày 23/8, một chiến sĩ bèn đóng giả bác sĩ tới thăm bệnh cho Bạch rồi lấy nước bọt về giám định ADN. Kết quả cho thấy lời khai của vợ chồng anh Mộc là hoàn toàn chính xác.

Tên "dê xồm" bị tóm gọn tối ngày 25/8 khi đang chuẩn bị rời khỏi bệnh viện. Lúc bị cảnh sát thẩm vấn, hắn đã thừa nhận hành vi trộm cắp và hiếp dâm. Cảnh sát còn phát hiện tên Bạch Kiểm từng có hành vi tương tự vào mùa hè năm 1981. Tuy nhiên ý định hãm hiếp không thành nên hắn chỉ phải ngồi tù 3 năm. Năm 1986, tên này lại bị tóm và lãnh 18 năm tù vì tội ăn trộm, cướp của và hiếp dâm. Hiện tên "yêu râu xanh" đã bị giam giữ. Nếu kết quả giám định cho thấy mức độ thương tích của Bạch là nghiêm trọng, anh Mộc cũng sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?