Thứ tư, 14/9/2016, 02:26 (GMT+7)

Vợ bị chồng rao bán trên mạng vì tội thiếu quan tâm

Chỉ sau hai ngày rao bán vợ, đã có người trả Simon mức giá gần 90.000 USD.

vo-bi-chong-rao-ban-tren-mang-vi-toi-thieu-quan-tam

Simon và vợ, Leandra. Ảnh: Mercucy Press

Simon O'Kane, 33 tuổi, hiện sống ở Yorkshire (Anh) đã gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng người vợ tên Leandra lên trang eBay và giải thích lý do vì sao lại quyết định rao bán cô. 

Trong phần quảng cáo cho mục rao bán, Simon, người đã có hai con, đã chỉ ra cái hay cái dở của vụ "giao thương". Anh miêu tả vợ "có thân hình đẹp, nấu nướng giỏi". 

"Hôm đó tôi từ chỗ làm về nhà, trong người thấy không khỏe và có phần mệt mỏi. Vợ tôi đang làm những công việc hàng ngày và dường như bỏ ngoài tai những lời rên rỉ của tôi. Lúc đó tôi nảy ra ý định sẽ rao bán cô ấy", Simon kể lại. 

Theo The Sun, Simon đã viết rằng: "Rao bán vợ. Không mới, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt. Điểm tốt: thân hình đẹp, có khả năng hội họa, nấu ăn ngon. Điểm chưa tốt: thường không lắng nghe những lời kêu ca phàn nàn của chồng". 

Simon chào đón mọi sự trả giá, và đùa rằng có thể cân nhắc sẽ đổi vợ lấy một cô người mẫu trẻ trung hơn. Chỉ sau hai ngày rao bán, Leandra đã được trả giá lên tới gần 66.000 bảng Anh (88.000 USD).

Sau khi biết về việc mình bị chồng rao bán, Leandra chia sẻ: "Lúc đó tôi vô cùng tức giận và chỉ muốn giết anh ấy. Tất cả mọi người ở chỗ làm đều nhìn thấy mẩu quảng cáo đó và cười sằng sặc. Anh ấy không chỉ rao bán tôi mà còn đăng bức ảnh quá xấu. Simon lúc nào cũng rên rỉ mình đáng thương, mình bị bệnh".  

Tuy nhiên, Simon sau đó thú nhận anh không hề có ý định bán vợ và đây chỉ là một trong số rất nhiều những trò đùa mà anh đã thực hiện với người vợ yêu quý. 

"Tôi từng nói với Leandra rằng tôi tìm được một chiếc BMW rất đẹp, được giảm giá và tỏ ý muốn mua cho vợ để cô ấy lái đi chơi loanh quanh. Leandra tỏ ra vô cùng phấn khởi. Sau đó tôi gửi cho cô ấy hình ảnh một chiếc BMW cũ nát có giá 300 bảng Anh và Leandra đã rất tức giận", Simon kể. 

Về phần Leandra, sau tất cả những trò đùa của chồng, cô tuyên bố sẽ trả thù bằng hình phạt tài chính. Cô tự thưởng cho mình một chiếc túi xách đắt tiền vào ngày sinh nhật bằng cách quẹt thẻ ngân hàng của Simon.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?