Vợ bị bồ của chồng đâm 7 nhát dao vào người

Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ trẻ hẹn người tình của chồng nói chuyện, nhưng bất ngờ bị tình địch đâm trọng thương.

Thứ sáu, 10/2/2017, 15:42 (GMT+7)

Đại tá Trần Duy Trường, Trưởng Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can đối với Trần Thị Hà (sinh năm 1994, ngụ thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) nhằm làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, nghi ngờ Trần Thị Hà có quan hệ bất chính với chồng mình là anh Hải (sinh năm 1994), chiều ngày 27/1, chị Lê Thị Na (sinh năm 1996, ngụ thị trấn Ea Knốp), cùng em gái là Lê Thị Diệu Linh (sinh năm 1997) và một số người nhà hẹn Hà đến đập hồ Ea Knốp để nói chuyện.

Tại đây, Na dùng tay túm tóc đánh Hà. Còn Hà thì móc dao trong túi áo đâm nhiều nhát vào người chị Na gồm một vết đâm sượt tim, một vết đâm thủng phổi, một vết đâm xuyên thận, một vết đâm đứt đôi tuỵ, một vết đâm xuyên lách, hai vết đâm vào cánh tay trái. Linh cũng bị hai vết thương do dao đâm vào tay.

Chị Lê Thi Na bị tình địch đâm trọng thương. Ảnh: NVCC.

Chị Lê Thị Na bị tình địch đâm trọng thương. Ảnh: NVCC.

Chị Na và anh Vũ kết hôn năm 2015, có với nhau một con. Đêm 26/1, anh Vũ bỏ đi qua đêm không về. Sáng hôm sau, khi chồng về, chị Na đã lấy điện thoại chồng ra xem thì phát hiện Facebook của Hà đăng nhiều hình ảnh của chồng kèm theo những lời nói tình tứ.

Chị Na cho biết: "Tôi và anh Hải có đăng ký kết hôn đàng hoàng, còn chồng tôi và Hà đã quan hệ bất chính 9 tháng nay. Tôi đã phải 2 lần phẫu thuật cắt bỏ thận và lách. Hiện sức khỏe rất yếu, lúc tỉnh, lúc mê”.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?