Thứ tư, 20/8/2014, 15:00 (GMT+7)

Vinamilk nhận giải thưởng thực phẩm quốc tế

Giải thưởng này được Liên minh Khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế (IUFoST) trao cho hãng sữa Vinamilk vào ngày 19/8 tại Canada.

Vượt qua hơn 100 sản phẩm đến từ 70 quốc gia trên thế giới, sản phẩm sữa nước của Vinamilk đã lọt vào vòng chung kết và đạt giải thưởng Công nghiệp thực phẩm Toàn cầu 2014..Trong tất cả đề cử tranh giải từ các nước trên thế giới, chỉ duy nhất Vinamilk đến từ Việt Nam là doanh nghiệp thuộc ngành sữa đoạt giải. Sữa nước Vinamilk thuyết phục ban giám khảo về khả năng sáng tạo mang tính khoa học của sản phẩm và gây được ấn tượng với chiến dịch truyền thông kiến thức về dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Đại diện Vinamilk lên nhận giải Công nghiệp Thực phẩm toàn cầu 2014 tại sự kiện đang diễn ra ở Canada.

Đại diện Vinamilk lên nhận giải Công nghiệp Thực phẩm toàn cầu 2014 tại sự kiện đang diễn ra ở Canada.

Giải thưởng Công nghiệp thực phẩm Toàn cầu năm 2014 (the IUFoST Global Food Industry Awards 2014) do Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học & Công nghệ Thực phẩm quốc tế (IUFoST) tổ chức thi và chấm giải. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị toàn cầu lần thứ 17  của tổ chức IUFoST tổ chức tại Montreal Canada từ ngày 17 đến 21/8.

Giải thưởng được đề cử và đánh giá theo 3 hạng mục chính gồm: sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ; cải tiến bao bì, đóng gói; và truyền thông kiến thức khoa học đến người tiêu dùng. Toàn bộ sản phẩm xuất sắc được chọn vào vòng chung kết lần này được đánh giá bởi ban giám khảo gồm 10 nhà khoa học công nghệ thực phẩm hàng đầu đại diện cho 10 quốc gia thành viên bao gồm Brazil, Trung Quốc, Canada, Lebanon, Singapore, Argentina, Philippines, Mỹ, Thụy Sĩ, Nam Phi.

Vinamilk đang là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất với 51,3% thị trường ngành hàng sữa nước (theo báo cáo của Hãng nghiên cứu Nielsen tháng 7/2014). Báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu của Vinamilk đạt 17.284 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 2.971 tỷ đồng, giảm 12% so với 6 tháng đầu năm 2013.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?