Thứ bảy, 4/5/2013, 06:01 (GMT+7)

Vận may nhà bạn tháng thứ 4 (6/5 đến 5/6)

Dành nhiều thời gian ở cung Đông sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn như thu nhập ngoài lương hay chiến thắng trong trò chơi may rủi.

>> Vận may nhà bạn tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5)
>> Vận may của bạn tháng thứ 4 (6/5 đến 5/6)

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

phitinh1-929385-1368294636_600x0.jpg

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao (8/2) của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 9/3 của cung Nam.

cuachinh2-833351-1368294636_600x0.jpg

Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (4/7) của cung Đông Nam.

cuachinh1-553171-1368294636_600x0.jpg

Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

Sao Tứ Lục (#4) bay vào cung Bắc, mang theo vận may lãng mạn và học vấn cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Bắc. Sự kết hợp hài hòa giữa hành Thủy của sao năm Nhất Bạch (#1) và hành Mộc của sao tháng Tứ Lục hứa hẹn thành công trong học tập cũng như trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Hãy để trẻ dành nhiều thời gian học tập ở khu vực này của ngôi nhà, hoặc nếu không thể thì cho trẻ ngồi quay mặt về hướng Bắc trong tháng này khi học bài (nếu trẻ thuộc Đông tứ mệnh).

Bày biểu tượng Tháp Văn xương, Quả cầu pha lê hay Cá chép vượt Ngọ môn trên bàn của bạn để tăng cường vận may học tập.

Cá chép vượt Ngọ môn.

Cá chép vượt Ngọ môn.

Cung Đông Bắc

Sự kết hợp của sao tháng Nhị Hắc (#2) và sao năm Bát Bạch (#8) tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại vận may và tiền bạc, cũng như cơ hội hoàn thành công việc. Người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông Bắc có thể đón nhận nhiều năng lượng tốt lành. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bạn, đề phòng những bệnh lặt vặt do Nhị Hắc mang lại.

Bày Hồ lô kim loại bên cạnh giường của bạn để hóa giải năng lượng bệnh tật.

Cung Đông

Sự xuất hiện của sao Lục Bạch (#6) mang theo Thiên vận, góp phần giải tỏa những căng thẳng ở cung Đông của ngôi nhà, làm dịu bớt năng lượng cãi cọ của sao năm Tam Bích (#3) - năng lượng Kim của Lục Bạch giúp trừ khử năng lượng Mộc của Tam Bích.

Người dành nhiều thời gian ở cung Đông của ngôi nhà có thể có thu nhập bất thường ngoài lương. Cơ hội chiến thắng trong các trò may rủi cũng có thể mỉm cười với bạn. Củng cố vận may này bằng Lục đế đồng.

Dây đeo với biểu tượng Lục đế đồng.

Dây đeo với biểu tượng Lục đế đồng.

Tuy nhiên, cần thận trọng vì chấn thương có thể xảy đến với con trai cả của gia đình.

Cung Đông Nam

Sự xuất hiện của ngôi sao Thất Xích (#7) ở cung Đông Nam mang theo năng lượng bạo lực, trộm cướp, lừa đảo. Vận may tình yêu bị thách thức bởi sự thiếu chung thủy và bất đồng, mất mát tiền bạc và chấn thương do bạo lực cũng là mối đe dọa chính đối với người sử dụng nhiều thời gian ở cung Đông Nam của ngôi nhà.

Hơn thế nữa, sự xung đột giữa hành Kim của Thất Xích và hành Mộc của sao năm Tứ Lục (#4) còn gây ra mâu thuẫn, mất đi sự hài hòa trong quan hệ giữa các thành viên gia đình, đặc biệt là đối với phụ nữ. Cố gắng tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Nam, bày biểu tượng Voi – Tê giác hay nước tĩnh để hóa giải năng lượng xấu của Thất Xích, đồng thời củng cố năng lượng tốt lành của sao Tứ Bích.

Biểu tượng Voi Tê giác.

Biểu tượng Voi – Tê giác.

Cung Nam

Người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Nam cần chuẩn bị cho một tháng ồn ào, nhiều bất trắc, khi sao cãi cọ Tam Bích (#3) bay vào đây. Ảnh hưởng xấu của ngôi sao này còn bị nhân lên do tác dụng của sao năm Cửu Tử (#9). Nguy cơ hỏa hoạn cao, vì vậy cần hết sức thận trọng, nhất là nếu bếp nhà bạn nằm ở khu vực này.

Sao tháng Tam Bích mang lại bất đồng, mâu thuẫn, cãi cọ. Cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn để khỏi làm xấu đi các quan hệ trong công việc cũng như quan hệ tình cảm. Bày các đồ vật màu đỏ hay Quả cầu pha lê màu đỏ ở cung Nam để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Quả cầu pha lê màu đỏ.

Quả cầu pha lê màu đỏ.

Cung Tây Nam

Sự kết hợp của sao tháng Ngũ Hoàng (#5) và sao năm Nhị Hắc (#2) khiến cung Tây Nam trở thành khu vực đặc biệt nguy hiểm trong suốt tháng. Tồi tệ hơn nữa, cả hai ngôi sao này còn kích hoạt lẫn nhau (do cùng thuộc hành Thổ) mang tới nhiều vận rủi, ốm đau, tai nạn và mất mát tài chính.

Cố gắng tránh dành thời gian ở cung Tây Nam và giữ khu vực thật yên tĩnh, không bật nhiều đèn. Hãy nằm yên, lập kế hoạch chiến lược trước khi làm bất cứ việc gì quan trọng. Hóa giải năng lượng xấu bằng các đồ dùng kim loại, tháp Ngũ Hành và Hồ lô.

Tháp Ngũ Hành.

Tháp Ngũ Hành.

Cung Tây

Tháng này, sự xuất hiện của ngôi sao Nhất Bạch (#1) giúp xoa dịu những căng thẳng do sao năm Thất Xích (#7) gây ra cho cung Tây của ngôi nhà. Hành Thủy của Nhất Bạch làm suy yếu hành Kim của Thất Xích. Hơn nữa, Nhất Bạch còn mang lại vận may tài chính cũng như cơ hội thành công trong kinh doanh và sự nghiệp.

Tuy nhiên, có thể có sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc. Bày Ngựa chiến thắng ở cung Tây của ngôi nhà hay phòng làm việc để củng cố vận may chiến thắng.

Cẩn thận khi sử dụng các đồ vật bằng kim loại để tránh nguy cơ chấn thương.

Cung Tây Bắc

Ngôi sao Cửu Tử bay vào cung Tây Bắc, mang theo vận may tiền bạc và quyền lực vì sao Lục Bạch (#6) được củng cố bởi tác động của sao Cửu Tử (#9). Tuy nhiên, sự xung đột giữa năng lượng Hỏa của Cửu Tử và năng lượng Kim của Lục Bạch gây ra một số rắc rối về sức khỏe và mâu thuẫn giữa các thế hệ.

Đây là tháng bất ổn cho các mối quan hệ, hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói để tránh tranh luận và hiểu nhầm không cần thiết. Bày biểu tượng Song Hỷ hay Nút thắt bất tận để phục hồi hòa bình và sự hài hòa.

Dây đeo nút thắt bất tận.

Dây đeo nút thắt bất tận.

Trung cung (giữa nhà)

Sao Bát Bạch (#8) bay vào trung cung trong tháng này, làm giảm bớt những tổn hại mà sao Ngũ Hoàng (#5) của năm mang tới cho khu vực. Thành công về tài chính và vận may sẽ tới với những người dành nhiều thời gian ở khu vực giữa nhà. Hãy tăng cường tổ chức các hoạt động gia đình ở đây để kích hoạt năng lượng tích cực.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể tìm thấy tại các nước trong khu vực.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?