Vận may nhà bạn tháng thứ 11 (7/12/2012 đến 5/1/2013)

Những người dành nhiều thời gian ở cung Đông, đặc biệt là đàn ông đã có gia đình, cần tránh để phụ nữ theo đuổi, phá hoại hạnh phúc.

Thứ bảy, 8/12/2012, 05:03 (GMT+7)

>> Vận may của bạn tháng thứ 11 (7/12/2012 đến 5/1/2013)
>> Vận may nhà bạn tháng thứ 10 (7/11 đến 6/12)

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.  

phitinhthang11-338091-1368219374_500x0.j

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/7 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/8 của cung Nam.

cuachinhvacungtrungnhau-138645-136821937

Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/3) của cung Đông Nam. 

cuachinh-707602-1368219374_500x0.jpg

Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

Sự xuất hiện của sao Cửu Tử (#9) trong cung Bắc của ngôi nhà càng làm tăng ảnh hưởng xấu của ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2), mang theo ốm đau và bệnh tật. Ngôi sao này cũng không tốt cho việc cưới xin và có thể khiến bệnh tình vốn có trở nên trầm trọng hơn. Nếu có thể, người già yếu, người bệnh và phụ nữ có thai nên tránh xa cung Bắc trong tháng này.

Nếu phòng ngủ hay cửa chính nhà bạn rơi vào cung Bắc thì nên thận trọng với sức khỏe, hạn chế uống rượu và cố gắng tránh các hoạt động mạnh. Hóa giải năng lượng xấu bằng biểu tượng Hồ lô. Bày biểu tượng Song hỉ để củng cố quan hệ vợ chồng.

Hồ lô Bát tiên

Hồ lô Bát tiên.

Cung Đông Bắc

Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực Thất Xích(#7) mang theo nguy cơ trộm cướp và mất mát tiền bạc cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung này Đông Bắc. Đừng tin tưởng ai quá mức trong tháng này. Có nguy cơ mắc bệnh cần phải phẫu thuật.

Bày biểu tượng Phong thủy luân với Tê giác và Voi ở cửa chính để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Xung đột năng lượng giữa hành Hỏa của Cửu Tử (#9) và hành Kim của Thất xích mang lại cãi cọ và va chạm giữa các thành viên trong gia đình. Phụ nữ có thai nên tránh dành quá nhiều thời gian tại khu vực này vì có thể gặp rắc rối về sức khỏe. Bày biểu tượng Kỳ Lân trên Hà đồ để hóa giải năng lượng xấu.

Kỳ lân trên Hà Đồ.

Kỳ lân trên Hà Đồ.

Cung Đông

Tháng này, cung Đông bị ảnh hưởng của sao Nhị Hắc, mang theo ốm đau, bệnh tật, thậm chí là bệnh tật chết người với những ai dành quá nhiều thời gian ở đây. Nếu cửa chính hay phòng ngủ của bạn rơi vào cung Đông thì các thành viên trong gia đình, đặc biệt là nam giới, có thể bị bệnh liên quan tới chân cẳng.
Tránh bật nhiều đèn ở cung Đông trong tháng này vì điều này có thể tăng cường sức mạnh của Nhị Hắc. Hóa giải bằng Hồ lô Bát tiên và treo Chuông gió kim loại 6 ống ở đây. 

Chuông gió 6 ống hồ lô.

Chuông gió 6 ống hồ lô.

Nam giới đã có gia đình cần cẩn thận, tránh để phụ nữ theo đuổi, tìm cách bước vào cuộc đời bạn trong tháng này.

Cung Đông Nam 

Một tháng ồn ào, căng thẳng cho những người sống tại khu vực Đông Nam của ngôi nhà, khi sao cãi cọ Tam Bích (#3) đổ thêm dầu vào những rủi ro mà ngôi sao Ngũ Hoàng (#5) của năm mang lại. Nguy cơ rắc rối về tài chính và cãi cọ cao. Mất mát tiền bạc có thể khiến những người thân trong gia đình bất đồng trầm trọng. Tốt nhất là tránh xa khu vực này và giữ cho nó thật yên tĩnh, không gây tiếng ồn như bật tivi, nghe nhạc... Bày 6 quả cầu pha lê ở đây để hóa giải năng lượng xấu.

Vận may trong làm ăn đi xuống, vì vậy tốt nhất là tránh ký kết các hợp đồng quan trọng hoặc các thỏa thuận mới trong tháng này. Nếu bếp của gia đình rơi vào cung Đông Nam thì các thành viên khó tránh khỏi bệnh tật trong tháng này.

Cung Nam

Thịnh vượng và may mắn chào đón những người dành nhiều thời gian ở cung Nam của ngôi nhà trong tháng này. Vận may trong sự nghiệp tốt. Đây là một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh.

Tổ chức nhiều sự kiện gia đình ở khu vực này để kích hoạt năng lượng tốt. Đặt biểu tượng Cờ chiến thắng để tăng cường cơ hội là người thắng cuộc. Tuy nhiên, có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn và hiểu nhầm giữa anh chị em hoặc vợ chồng, vì vậy cần hết sức giữ bình tĩnh.

Cung Tây Nam

Ngôi sao Nhất Bạch (#1) của tháng mang theo vận may trong học hành, nghiên cứu. Thịnh vượng, thăng tiến trong sự nghiệp và danh vọng sẽ tới với những người biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, những người dành nhiều thời gian ở cung Tây Nam có thể vấp phải tranh cãi, kiện tụng. Hãy để mắt tới những chuyện thị phi và tránh đối đầu với nhà chức trách nếu bạn không muốn dính vào những rắc rối về mặt pháp luật.

Hóa giải bằng tượng Phật Di lặc vận áo đỏ. Bày biểu tượng Cờ chiến thắng để kích hoạt vận may thành công.

Cung Tây

Những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vòng cung Tây sẽ có một tháng tốt lành. Sự kết hợp của hai ngôi sao may mắn nhất Lục Bạch (#6) và Bát Bạch (#8) giúp củng cố tài vận, kích hoạt vận may kinh doanh và đầu tư, mang tới khoản thu nhập bất ngờ. Ngoài ra cũng có nhiều cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp. Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh. Bày biểu tượng thuyền buồm ở phòng khách để kích hoạt vận may này. 

Thuyền buồm.

Thuyền buồm

Tuy nhiên, vận may tình yêu không hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong tháng này. Hãy dành thêm nhiều thời gian cho bạn đời. Mang theo mình biểu tượng Nút thắt vô tận để củng cố quan hệ vợ chồng. 

Cung Tây Bắc

Những ngôi nhà có cửa chính hoặc phòng ngủ rơi vào cung Tây Bắc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề trong tháng này, khi sao Ngũ hoàng (#5) bay vào, mang theo những rắc rối về sức khỏe và tài chính. Sự kết hợp chết người của Ngũ hoàng với Thất xích (#7) của năm có thể dẫn tới nguy cơ trộm cướp, chấn thương, đổ máu.

Nếu có thể, hãy tránh ngủ ở cung Tây Bắc trong tháng này. Bày Tháp ngũ hành ở khu vực này, kèm theo Hồ lô ở đầu giường nếu phòng ngủ của bạn rơi vào cung Tây Bắc.

Nếu cửa chính rơi vào cung này, hãy trì hoãn những công việc làm ăn hay thỏa thuận quan trọng để tránh bị lừa đảo. Cẩn thận với sự an toàn của bản thân và chú ý phòng ngừa trộm cắp. Dùng biểu tượng nước tĩnh hay Tê giác hai vòi ở khu vực này để kiểm soát năng lượng xấu.

Trung cung (giữa nhà)
 
Vận may được cải thiện đáng kể ở khu vực trung cung. Ngôi sao Tứ Bích (#4) mang theo vận may học tập, văn chương và lãng mạn. Sự kết hợp của Tứ Bích với Lục Bạch (# 6) của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang theo thu nhập bất ngờ cho toàn bộ các thành viên của gia đình. Bày lục đế đồng ở khu vực này để tăng cường vận may tài lộc.

Tránh các biểu tượng nước tại Trung khu trong tháng này vì quá nhiều nước có thể ảnh hưởng xấu tới phụ nữ có gia đình, khiến người chồng có quan hệ ngoài hôn nhân. Bày hộc đá thạch anh tại đây để bảo vệ gia đình bạn.

Hộc đá thạch anh

Hộc đá thạch anh

Ngôi sao Tứ Bích cũng củng cố vận may học hành và sáng tạo, rất thuận lợi cho học sinh, sinh viên, nghệ sĩ, và những người làm trong ngành công nghiệp truyền thông. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai cần tránh khu vực này vì có thể gặp nguy hiểm về sức khỏe.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?