Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6 đến 6/7)

Vận may sẽ quay trở lại với người tuổi Sửu tháng này, đặc biệt là trong học tập và các mối quan hệ xã hội, tình yêu và tình bạn.

Thứ ba, 5/6/2012, 05:02 (GMT+7)

>> Vận may của bạn tháng thứ tư (6/5-5/6)

Tuổi Tý

Sau một tháng khó khăn, hao tiền tốn của, vận may lại đến với người tuổi Tý vì cung tử vi của bạn được sao Lục Bạch (#6) chủ về Thiên vận viếng thăm.

Tuổi Tý có cơ hội nhận được tiền của bất ngờ cũng như vận may quý nhân phù trợ. Sự giúp đỡ có thể tới từ những nơi bạn không ngờ tới. Khi bạn đang tuyệt vọng, tưởng chứng mọi chuyện hoàn toàn bế tắc, thì từ đâu đó sẽ xuất hiện 'cứu nhân', toàn bộ trở ngại sẽ được dỡ bỏ.

Nếu bạn đang mơ những giấc mơ lớn thì đây chính là thời điểm thích hợp để theo đuổi chúng - vận may hiện thực hóa điều mong ước đang ở bên người tuổi Tý. Đừng lo lắng nếu chưa có ý tưởng rõ ràng hoặc kế hoạch cụ thể thực hiện ước mơ này; bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để thực hiện mục tiêu của mình.

Vận may sẽ được tăng cường nếu tuổi Tý có nhiều bạn bè vây quanh. Hãy mang theo mình hay bầy ở cung Bắc của ngôi nhà hay phòng làm việc biểu tượng của Sửu (trâu), người bạn bí mật của Tý, cũng như các con giáp tam hợp: Thân (khỉ) và Thìn (rồng). Vận may và những người bạn sẽ giúp sự nghiệp cũng như công việc kinh doanh trong tháng này tốt đẹp hơn.  

Dây đeo với biểu tượng trâu.

Dây đeo với biểu tượng trâu.

Để tăng cường vận may của Lục Bạch, hãy bày biểu tượng Lục Đế Đồng (6 đồng tiền vàng) ở cũng Bắc của ngôi nhà hay phòng làm việc. Đặt Hồ lô bằng đồng ở gần đầu giường để giảm thiểu ảnh hưởng của Nhị Hắc (# 2) - sao bệnh tật - của năm.

Tuổi Sửu

Vận may sẽ quay trở lại với bạn tháng này, đặc biệt là trong học tập và các mối quan hệ xã hội, tình yêu và tình bạn. Sự kết hợp giữa Tứ Bích (#4) của tháng và Cửu Tử (#9) của năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ hết sức may mắn, hứa hẹn những cơ hội mới tuyệt vời.

Hãy tranh thủ vận may trong tháng để mở rộng kinh doanh và tăng cường các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể dễ dàng thu được cảm tình của những người mới gặp lần đầu. Hãy dành thời gian cho việc gặp gỡ, liên kết. Công việc trở nên thú vị và hấp dẫn. Ý tưởng mới xuất hiện một cách dễ dàng khiến cho những việc đòi hỏi sự sáng tạo tiến triển hết sức thuận lợi. Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu cũng có thể thu được kết quả tốt đẹp. Học sinh sinh viên có vận may tốt trong học hành thi cử.

Ở lĩnh vực tình cảm, bạn rất có duyên trong tháng này nhưng cần cẩn thận với sự xuất hiện của người thứ ba.

Để củng cố vận may cho các mối quan hệ, hãy mang theo mình biểu tượng của Tý (chuột) - người bạn bí mật của Sửu - cũng như biểu tượng các con giáp tam hợp: Tị (rắn) và Dậu (gà). Bày Trái tim pha lê màu đỏ ở cung Đông Bắc nhà bạn để củng cố vận may tình yêu..

Trái tim pha lê màu đỏ.

Trái tim pha lê màu đỏ.

Tuổi Dần

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Dần. Ngôi sao lãng mạn Tứ Bích (#4) bay vào cung tử vi của bạn, mang lại những cơ hội tình yêu mới. Người đang tập trung vào lĩnh vực tình cảm sẽ thỏa mãn về sự tiến triển tốt đẹp của sự việc. Sự kết hợp của Tứ Bích và Cửu Tử (#9) của năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Vận may trong các mối quan hệ đang ở phía bạn, có thể có bạn mới hoặc tình bạn vốn có sẽ được củng cố. Đây là thời điểm tốt để mở rộng các mối quan hệ.

Công việc cũng tiến triển tốt. Bạn cảm thấy hài lòng vì những ý tưởng mình đề xuất thu hút được sự chú ý của mọi người. Và hơn thế nữa, họ muốn giúp bạn thực hiện các ý tưởng này. Bạn nhận được sự hỗ trợ của cả đồng nghiệp và cấp trên. Người nắm vị trí lãnh đạo sẽ được cấp dưới ủng hộ. Có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Tuy nhiên, cần chú ý không để những chuyện lãng mạn khiến bạn mất tập trung.

Xuất hiện nhiều cơ hội mới trong kinh doanh, nếu biết nắm bắt chúng có thể mang lại lợi ích lớn. Tổ hợp Hà Đồ mang tới cơ hội hoàn thành công việc, cho phép các ý tưởng mới bén rễ nảy mầm thành những dự án mang lại lợi nhuận. Các quan hệ hợp tác cũng thu được kết quả tốt đẹp. Nếu có lời đề nghị từ đối tác thì hãy cân nhắc kỹ.

Trong tình yêu, tuổi Dần cực kỳ may mắn trong tháng này. Một chàng trai hay cô gái đặc biệt có thể lọt vào mắt của bạn. Hãy nhìn nhận việc này một cách nghiêm túc, đây là lúc có thể gặp người mang lại hạnh phúc cho bạn trong tương lai.

Những người có gia đình cần thận trọng với ảnh hưởng của ngôi sao lãng mạn. Đừng để thói quen của cuộc sống gia đình làm tình yêu trở nên nhàm chán. Cố gắng chăm chút cho bạn đời nếu không muốn kẻ thứ ba làm quan hệ của hai bạn xấu đi.

Bày tháp Văn Xương hay biểu tượng Cá chép vượt ngọ môn ở cung Đông Bắc để tăng cường vận may trong học tập, sáng tác.

Tuổi Mão

Lại thêm một tháng tốt lành cho người tuổi Mão. Ngôi sao Bát Bạch (#8) bay vào cung tử vi của bạn mang theo tài vận lớn. Tiền đến một cách dễ dàng.

Tháng này người tuổi Mão tràn trề sức sáng tạo. Ý tưởng của bạn được mọi người hồ hởi chấp nhận. Bạn có thể nhận trách nhiệm mới và cảm thấy hài lòng với việc mình làm cũng như thái độ của những người xung quanh. Rất may là những lời khen ngợi mà bạn nhận được trong tháng này không vấp phải nhiều sự đố kỵ. Những người vẫn coi bạn là mối đe dọa cũng cảm thấy nên đứng về phía bạn. Treo bức tranh có hình ảnh núi sau lưng ở nơi làm việc để duy trì sự ủng hộ trên tất cả các lĩnh vực.

Trong bức tranh núi không được có hình ảnh nước.

Trong bức tranh núi không được có hình ảnh nước.

Đây là tháng rất tốt lành cho người làm kinh doanh. Hãy tranh thủ vận may của bạn để ký kết hợp đồng hay đặt nền móng cho những dự án mới. Bạn có thể gặt hái từ mối quan hệ rộng rãi, vì vậy hãy chấp nhận lời mời và tiếp xúc với những con người chưa quen biết. Họ sẽ mang tới ý tưởng và quan điểm mới. Những dự án đầu tư bất động sản trong tháng này có thể mang lại lợi nhuận.

Cuộc sống riêng cũng tràn đầy hạnh phúc. Trong tháng này, người có gia đình sẽ đánh giá rất cao bạn đời của mình. Người đang yêu có thể có bước tiến quyết định. Đây là tháng tốt để ăn hỏi, cưới xin. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ một tâm hồn hòa hợp. Hãy dũng cảm nếu cần cam kết. Nếu lưỡng lự quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ những điều vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Thìn

Tháng này có chút nguy hiểm nhưng vẫn là lúc mức năng lượng của người tuổi Thìn rất cao, nhờ đó bạn có thể vượt qua khó khăn và không nhụt chí. Cố gắng đừng để những thất vọng nho nhỏ cản trở con đường đi tới thành công của bạn. Một số nhân vật có thể tìm cách gây khó khăn cho người tuổi Thìn tại thời điểm này, nhưng đừng tìm cách biến họ thành kẻ thù.

Có sự cạnh tranh lớn tại công sở. Nhiều kẻ nhòm ngó địa vị của bạn. Hãy hành động một cách chín chắn để tránh xảy ra sai sót. Cố gắng giữ tinh thần lạc quan. Cảm nhận hạnh phúc sẽ đưa bạn đến với những người tốt. Hãy tỏ ra hào phóng, nhiệt tình giúp đỡ những người quanh bạn. Bày hình tượng Gà trống ở bàn làm việc để giảm sự đố kỵ.

Tượng gà trống.

Tượng gà trống.

Trong kinh doanh, hãy dựa vào chiến lược của bản thân thay vì nghe theo lời khuyên của người khác. Đừng thay đổi ý kiến quá thường xuyên nếu muốn mọi người tin tưởng ở bạn. Nếu bạn không muốn 'sạch túi' thì nên hạn chế xài tiền một cách xa xỉ vì những khoản chi tiêu bất ngờ có thể sẽ xuất hiện trong tháng này.

Chuyện tình cảm trong tháng này khá tốt đẹp. Người độc thân sẽ được nhiều kẻ ngưỡng mộ. Nhưng nếu muốn có mối quan hệ lâu dài, bạn cần thêm nhiều thời gian, đừng đưa ra quyết định quan trọng trong tháng này.

Sao Cửu Tử (#9) của tháng sẽ làm gia tăng ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng (#5) của năm, vì vậy bạn cần luôn luôn cảnh giác. Rủi ro có thể đến dưới dạng những không may nho nhỏ như hỏng xe, hay những thua thiệt lớn như mất các hợp đồng quan trọng. Mang theo người biểu tượng Tháp Ngũ hành để kiểm soát năng lượng xấu.

Tuổi Tị

Sự xuất hiện của Cửu Tử (#9) trong cung tử vi của người tuổi Tị mang lại vận may hoàn thành công việc. Mức năng lượng cao giúp bạn xử lý công việc một cách trôi chảy. Những dự án đang dở dang sẽ có cơ hội hoàn thành tốt đẹp, mở đường cho những thách thức mới. Những dự án khởi động trong tháng này có thể mang lại thành công lớn về sau.

Tuy nhiên, sao Ngũ Hoàng (#5) của năm vẫn hiện diện và tạo nên trở ngại trên đường tiến của bạn. Những sai sót nhỏ có nguy cơ trở thành vấn đề lớn nếu bạn không biết ngăn chặn chúng sớm. Người tuổi Tị có thể gặp một số trở ngại, chẳng hạn khó khăn về tiền bạc hay những khoản chi lớn bất ngờ. Đây không phải lúc có thể 'vung tay quá trán' nếu bạn không thật xông xênh về tài chính.

Hãy tập trung vào việc của mình và đừng để bị phân tán bởi những khó khăn trở ngại nhỏ nhặt. Trong quan hệ với mọi người, cố gắng không cãi cọ, tránh xa những người có ý muốn chọc tức bạn. Hãy dành năng lượng cho những việc thực sự cần thiết. Nếu vững bước tiến lên, chiến thắng sẽ thuộc về bạn trong tương lai gần. Những người có sức chịu đựng dẻo dai sẽ gặt hái nhiều thành công hơn so với những người sớm nản chí.  

Mang theo mình biểu tượng Tháp Ngũ hành để hóa giải năng lượng xấu của Ngũ Hoàng  

Móc khóa Tháp ngũ hành và Cây đời.

Móc khóa Tháp ngũ hành và Cây đời.

Tuổi Ngọ

Đây không phải một tháng tốt lành cho người tuổi Ngọ, vì vậy hãy thận trọng. Trở ngại sẽ xuất hiện, tuy nhiên nếu biết bình tĩnh xử lý bạn sẽ thấy mọi việc đều có lối thoát. Nếu bạn không hoảng loạn thì mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn. Hãy lắng nghe tiếng nói của lý trí khi phải đưa ra quyết định. Dựa vào mình thay vì nghe theo người khác và bạn sẽ không hối tiếc vì điều này.

Công việc có thể khiến bạn không hài lòng, thậm chí một số người tuổi Ngọ còn có ý định tìm kiếm sự thay đổi. Bạn được yêu cầu làm những việc vượt quá khả năng hoặc gây xáo trộn cho cuộc sống. Cũng có thể có hiềm khích nơi công sở. Dù là khó khăn gì, hãy nằm yên để an toàn vượt qua cơn sóng gió. Đừng vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng trong tháng này. Kể cả nếu bạn thấy chán ngấy và muốn vứt bỏ tất cả, hãy kiên nhẫn đợi đến tháng sau, khi vận may tốt hơn.

Trì hoãn mọi sự đầu tư hoặc kế hoạch mở rộng kinh doanh trong tháng này. Giữ nguyên hiện trạng nếu mọi việc đang trôi chảy. Thận trọng trong tiêu tiền. Nếu bạn không 'khát nước' thì sẽ chẳng có chuyện gì xấu xảy ra. Hãy trì hoãn những cuộc gặp gỡ quan trọng, nằm yên cho tới khi mọi việc được cải thiện vào tháng sau. Không nên tuyển nhân viên mới vào lúc này.

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Ngọ cũng không mấy tốt đẹp. Hãy thả mình theo dòng chảy. Tới cuối tháng, mọi sự nhầm lẫn và buồn bực sẽ được quét sạch. Rồi bạn sẽ tự hỏi sao mình lại phải buồn phiền đến vậy.  

Tránh gây tiếng ồn hoặc bật nhiều đèn ở khu vực Nam của ngôi nhà hay căn phòng để không kích hoạt sao xấu ở khu vực này. Mang theo người móc khóa Ngũ hành; tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo trang sức kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tránh mặc đồ có màu tượng trưng cho hành Hỏa (đỏ, tím, hồng, da cam) để không kích hoạt năng lượng xấu.

Tuổi Mùi

Chẳng có gì kéo dãi mãi mãi, dù là niềm vui hay nỗi buồn, may mắn hay rủi ro. Sau ba tháng tốt lành, đây là lúc tình hình xấu đi, khi ngôi sao mất mát Thất Xích (#7) bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi. Có nguy cơ trộm cướp hoặc lừa đảo. Không nên đi khuya ở những nơi vắng vẻ. Tránh các môn thể thao mạnh.

Tuy nhiên, bạn vẫn có vận may hoàn thành công việc, các dự án 'ruột' sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, trong khuôn khổ ngân sách cho phép. Bạn cũng có thể thu hồi nợ. Nhưng bên cạnh đó lại có nguy cơ mất tiền, và mất nhiều chứ không phải ít, vì vậy hãy hết sức thận trọng. Giải pháp tốt nhất là tránh đầu tư tài chính.

Công việc khá trôi chảy, quan hệ với mọi người ở nơi làm việc tốt đẹp nhưng cần cẩn thận với thói ghen tị, thị phi. Bày tượng gà trống trên bàn làm việc để giảm nhẹ ảnh hưởng của sự đố kị.

Cuộc sống gia đình trong tháng này sẽ tốt đẹp, bạn đời là người hỗ trợ đắc lực cho tuổi Mùi. Người độc thân có thể tìm thấy nửa thứ hai của mình nhưng đừng vội tin theo tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, trừ khi bạn thật chắc chắn đó chính là người bạn cần.

Tăng cường mặc quần áo màu đen, xanh nước biển và tím than để hóa giải năng lượng bạo lực.

Tuổi Thân

Đây là một tháng buồn vui lẫn lộn. Mọi sự tốt xấu có thể thay đổi chỉ trong chớp nhoáng. Tuy nhiên, sự viếng thăm của Thất Xích (#7) không phải bao giờ cũng chỉ mang lại điều xấu, ví dụ trong trường hợp tháng này. Sự kết hợp của ngôi sao bạo lực này với Tam Bích (#3) của năm tạo nên tổ hợp số 10 may mắn, mang lại vận may thành công và sự mãn nguyện. Các công việc hoặc dự án do bạn phụ trách tiếp tục tiến triển và sẽ hoàn thành tốt đẹp vào cuối tháng. Cảm giác chiến thắng có được sau biết bao thử thách và cản trở sẽ càng trở nên ngọt ngào. Mọi cố gắng sẽ được đền bù vì mọi người nhìn nhận đúng mức các nỗ lực của bạn. Tuy có thể có một số trở ngại nhưng thái độ tích cực và thiện chí sẽ biến tháng này trở thành một tháng thành công và dễ chịu.

Tại công sở, mọi người đều có cảm tình với bạn. Công việc nói chung là ổn, ngoại trừ một vài kẻ gây rắc rối. Hãy cẩn thận đừng để bị chọc từ sau lưng nếu bạn tin người quá mức. Có nguy cơ bị phản bội, nhưng trở ngại này chỉ mang tính nhất thời. Thứ lỗi và quên đi lại là chuyện khó khăn hơn nhiều. Nếu không thể tha thứ thì hãy quên đi, bạn cũng có thể hành động tương tự như người kia nếu rơi vào cùng hoàn cảnh.

Trong kinh doanh, chỉ nên lập kế hoạch chứ không nên hành động. Không nên mạo hiểm về tài chính vì có nguy cơ mất tiền trong tháng này.

Hóa giải ảnh hưởng của ngôi sao bạo lực bằng hình tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên.  

Tuổi Dậu

Tốt xấu lẫn lộn trong cung tử vi của tuổi Dậu tháng này. Ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) bay vào cung tử vi của bạn mang theo bất đồng, hiểu nhầm, nóng nẩy và thậm chí là vướng mắc với pháp luật. Tuy nhiên, bạn cũng được hưởng những điều tốt đẹp từ tổ hợp Hà Đồ may mắn giữa Tam Bích và Bát Bạch (#8) của năm. Điều này mang lại những lợi nhuận đột phá, mở rộng nguồn thu nhập. Vận may tích lũy của cải được kích hoạt, xuất hiện nhiều cơ hội kiếm tiền mới.

Người tuổi Dậu có thể trở nên nóng nảy và hay gây gổ trong tháng này, nhưng bạn cần cố gắng giữ bình tĩnh nếu không muốn gặp điều rắc rối. Trong kinh doanh, vận may thành công khá cao nhưng sự cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt. Hãy tự tin khi lập kế hoạch chiến lược.

Trong lĩnh vực tình cảm, Tuổi Dậu không may mắn nhiều trong tháng này. Có vẻ như bạn đang quá bận rộn để làm giàu và chẳng còn đủ tâm trí cho việc tình cảm. Hơn nữa, ngôi sao cãi cọ sẽ phá hỏng những cố gắng tỏ ra dễ thương của bạn. Hãy dành chuyện yêu đương cho một thời điểm khác thích hợp hơn. Tránh giao du nhiều vì điều này không có lợi cho bạn.

Tăng cường mặc quần áo mang tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam, tím) để hóa giải năng lượng Mộc của ngôi sao Tam Bích.

Tuổi Tuất

Sự hiện diện của Nhị Hắc (#2) trong cung tử vi của người tuổi Tuất có thể mang lại cho bạn bệnh tật, tai nạn và những điều không may mắn. Đừng mạo hiểm hoặc lập kế hoạch lớn cho cuộc đời trong tháng này, đây là lúc bạn nên nằm yên.

Vận may sức khỏe bị ảnh hưởng, khả năng miễn dịch giảm sút, vì vậy đừng làm việc quá sức. Tránh các môn thể thao nguy hiểm và không di chuyển nhiều trong tháng này.

Bạn có thể thấy công việc trở nên đặc biệt nặng nề trong vài tuần tới. Cố gắng làm việc một cách có tính toán, thay vì dồn toàn bộ sức lực để bị kiệt sức. Sự mệt mỏi và thiếu ngủ có thể khiến bạn phạm phải những sai lầm đắt giá. Hãy san xẻ công việc cho đồng nghiệp và vui vẻ nhận sự giúp đỡ từ những người xung quanh.  

Vận may trong kinh doanh tháng này không tốt vì vậy hãy hết sức thận trọng khi bắt đầu bất cứ công việc làm ăn mới nào. Kể cả nếu cơ hội xuất hiện, bạn cũng nên chờ tới tháng sau mới hiện thực hóa các ý tưởng. Tránh mạo hiểm lớn, kiểm soát dòng tiền mặt một cách chặt chẽ và đừng chi tiêu phung phí trong tháng này.

Bày Hồ lô ở đầu giường để hóa giải năng lượng bệnh tật. Treo chuông gió kim loại sáu ống ở cung Tây Bắc ngôi nhà của bạn để tăng cường vận may.  

Chuông gió sáu ống.

Chuông gió sáu ống.

Tuổi Hợi

Đây không phải là tháng tốt lành cho người tuổi Hợi nhưng cũng không đến nỗi quá tồi tệ. Sự kết hợp của sao bạo lực Thất Xích (#7) và sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) trong cung tử vi khiến trở ngại xuất hiện nhiều hơn, nguy cơ ốm đau và tai nạn cao. Tuy nhiên, sự kết hợp của hai ngôi sao này tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn, vì vậy giữa những khó khăn chồng chất vẫn có chút may mắn xuất hiện.

Bạn có thể cảm thấy kiệt sức vì có quá nhiều công việc phải giải quyết. Đừng để mình gục ngã vì điều này. Hãy để người khác giúp bạn trong công việc. Sự hỗ trợ của đồng nghiệp sẽ tốt cho bạn cả về ngắn hạn lẫn dài hạn. Cẩn thận không để xảy ra sai sót trong công việc. Lúc bạn mệt mỏi là lúc dễ xảy ra sai lầm nhất. Nếu không thể cùng lúc làm nhiều việc thì hãy giải quyết từng việc một.

Vận may tài chính rất tối tăm, vì vậy đừng tính tới chuyện đầu tư trong lúc này và cũng cần hạn chế trong chi tiêu, phòng khi có việc cần kíp. Có thể khan hiếm tiền mặt. Những dự án mới bắt đầu lúc này, với mục đích tăng doanh thu hay mở rộng nguồn thu nhập có thể không mang lại kết quả mong muốn.

Đừng cố gắng kiếm tiền một cách nhanh chóng trong tháng này. Mặc dù cơ hội có thể xuất hiện, hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin trước khi cam kết tham gia. Bạn có thể bị lôi kéo vào những việc làm vi phạm pháp luật hoặc thậm chí có thể trở thành con tốt thí mạng nếu có chuyện không ổn xảy ra. Tạm thời không tham gia liên kết, đặc biệt là với những đối tác mà bạn không biết rõ.

Nếu ai đó làm điều xấu với bạn, đừng tìm cách đáp trả tương tự. Tránh các môn thể thao nguy hiểm và cố gắng không di chuyển nhiều trong tháng này. Quan hệ vợ chồng có vẻ không thật nồng thắm trong tháng này. Nếu những cố gắng ở bên nhau không mang lại kết quả, hãy dành nhiều thời gian cho riêng mình, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Bày tượng Quan Công ở nơi làm việc để mang lại vận may thành công lâu dài cho việc kinh doanh và bảo vệ bạn khỏi những kẻ có dụng ý xấu. Bày Hồ lô ở đầu giường, mặc áo quần màu trắng, màu kim hay màu xanh lá cây và đeo nhiều đồ trang sức kim loại để hóa giải năng lượng xấu.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.

* Ngày trong bài viết được tính theo dương lịch

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?