Vận may của bạn tháng thứ 8 (từ 8/9 đến 7/10)

Trong tháng này, vận may sẽ tới với các tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn còn các tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu cần cảnh giác.

Thứ năm, 4/9/2014, 00:24 (GMT+7)

Tuổi Tý

Vận may của bạn được cải thiện rất nhiều trong tháng này, ngôi sao Thiên vận (#6) mang tới những điều tốt lành, trong đó có vận may Quý nhân phù trợ và thu nhập bất ngờ. Công việc trở nên thú vị hơn, bạn bè đồng nghiệp luôn sẵn lòng giúp đỡ. Tình bạn có ý nghĩa rất lớn và đây là lúc dễ dàng nhận ra ai là bạn thực thụ. Mọi việc trở nên trôi chảy, nhưng như vậy không có nghĩa bạn cứ khoanh tay ngồi nhìn là mọi thứ sẽ đâu vào đấy. 

Hãy đề ra những mục tiêu khó với tới, tháng này nếu có niềm tin, bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì mình nghĩ. Khi xây dựng chiến lược hành động, hãy phát huy sức mạnh tập thể, làm việc nhóm lúc này đặc biệt hiệu quả và mang lại lợi ích lớn hơn làm việc độc lập. Đây là lúc sức sáng tạo và nỗ lực của bạn được mọi người nhìn nhận.

Trong kinh doanh, mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng. May mắn nằm ở chỗ khi bạn còn chưa kịp nhận ra những rắc rối thì vấn đề đã tự được giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh sự giúp đỡ hiệu quả từ những người có tiếng nói trọng lượng, dường như có bàn tay vô hình chìa ra giúp bạn. Thành công đến một cách dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để đặt nền móng cho tương lai. Bạn có thể phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn trong con người mình và cấp dưới. Nếu có vị trí trống cần tuyển người trong tháng này, tốt nhất nên đề bạt một trong các nhân viên cũ, thay vì nhận người lạ. Nhân viên mới xuất hiện lúc này có thể mang lại một số rắc rối, vì vậy cẩn thận vẫn hơn.

Bạn cởi mở hơn trong thể hiện cảm xúc, điều này khiến những người xung quanh hài lòng. Đây là thời điểm tốt cho những người đã có quan hệ vững bền tiến thêm một bước. Tuổi Tý đã có gia đình nên dành thêm thời gian để sưởi ấm quan hệ vợ chồng. 

Tuổi Sửu

Vận may của bạn tốt hơn với sự xuất hiện của sao Học vấn và Lãng mạn (#4). Ngôi sao này giúp cải thiện các mối quan hệ và khiến việc học tập và nghiên cứu trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hành Mộc của sao số 4 có thể làm suy giảm một phần năng lượng Thổ của con giáp Sửu, nhưng vì tuổi này rất vững vàng trong năm nay, bạn vẫn xoay xở tốt nếu biết lên kế hoạch hiệu quả. 

Đây là lúc thanh niên tuổi Sửu có thể nhận được học bổng. Những người theo đuổi tình yêu cũng gặp nhiều may mắn, có thể lập kế hoạch ăn hỏi, cưới xin hay thừa nhận tình cảm của mình với người kia trong tháng này. Nếu bạn thực sự mong đợi nhận được lời cầu hôn, hãy mang theo mình biểu tượng Song Hỷ để kích hoạt vận may này.

Một số người tuổi Sửu có thể được đề bạt. Bạn có vận may thăng tiến nhưng cần làm việc tích cực để đạt được điều này. Sức mạnh lớn nhất của bạn bây giờ là khả năng hòa hợp với những người xung quanh. Hãy sử dụng nó để gây ấn tượng với cấp trên. Tinh thần làm việc nhóm của người tuổi Sửu lúc này cũng rất tốt, giúp bạn có thêm đồng minh trung thành. Những người khác cũng vui mừng khi thấy bạn tiến bộ.

Vì vận may tháng này nằm ở các mối quan hệ chứ không ở của cải nên cơ hội thăng tiến được đề xuất hay được thực hiện trong tháng này sẽ không mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Hãy hài lòng với những gì mình có, phần thưởng xứng đáng sẽ đến sau này. Hãy coi những tiến bộ của bạn bây giờ như hòn đá tảng cho thành công trong tương lai.

Đây là thời điểm tốt để cải thiện kỹ năng quản lý của bạn cũng như tay nghề của nhân viên. Hãy dành thời gian xây dựng kế hoạch cho tương lai, thay vì tiết lộ hết những toan tính của mình. Vận may lớn sẽ đến vào tháng 11 dương lịch, vì vậy hãy chuẩn bị từ bây giờ để có thể cho ra mắt những sản phẩm mới. Bạn cảm thấy sốt ruột, muốn đưa ra những sáng kiến mới, kể cả khi ý tưởng còn đang trong giai đoạn hình thành, nhưng sẽ tốt hơn nếu đợi đến khi mọi thứ đã được thử nghiệm và sẵn sàng. Hãy chờ cho tới cuối năm, khi bạn có thể gây tiếng vang lớn, lúc đó vận may tài chính của bạn cũng tốt hơn nhiều.

Đây là một tháng tuyệt vời cho thanh niên tuổi Sửu đang theo đuổi tình yêu. Bạn có sức hấp dẫn đặc biệt, khó cưỡng lại. Người tuổi Sửu thường hành động chín chắn, điều bạn muốn là những gì vững chắc, đáng tin chứ không phải những cuộc vui và sự tán tỉnh, vì vậy quan hệ bạn gây dựng có cơ hội trở nên bền chặt lâu dài. Tuổi Sửu đã tìm thấy nửa thứ hai của mình có thể vững tin tiến thêm một bước mà không sợ mắc sai lầm.

Tuổi Dần  

Đây là một tháng nhiều hứa hẹn cho người tuổi Dần. Trở ngại dần tan biến, giải pháp cho những bế tắc đột nhiên trở nên rõ ràng. Tâm trạng bạn được cải thiện, các mối quan hệ tốt đẹp hơn nhiều. Sức mạnh của bạn tháng này nằm ở khả năng giao tiếp với mọi người, trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân. Tình bạn trở nên có nhiều ý nghĩa, những bất đồng bị xua tan. Thanh niên tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong học hành, thi cử.

Trong công việc, kiến thức là chìa khóa thành công của bạn tháng này. Muốn gây ấn tượng với cấp trên, bạn phải chứng tỏ mình là con người có giá trị. Hãy dành thời gian đọc tài liệu, cập nhật thông tin. Một số người tuổi Dần có vận may thăng tiến trong nghề nghiệp nhưng để đạt thành công bạn phải nỗ lực rất nhiều. Sức mạnh của con giáp này nằm ở khả năng hòa hợp với mọi người, bạn làm việc nhóm rất thành công và được nhiều đồng minh ủng hộ.

Trong kinh doanh, đưa ra những quyết định vội vàng khi chưa có đủ cơ sở là điều tồi tệ nhất với bạn lúc này. Cố gắng đừng xử lý mọi việc chỉ dựa trên bản năng, điều này có thể gây đổ vỡ lớn. Đừng tự mình làm lấy mọi việc, hãy tận dụng vận may quan hệ bằng cách làm mới tình bạn và nuôi dưỡng mối quan hệ với đồng nghiệp.

Đam mê tràn ngập cuộc sống tình cảm của người tuổi Dần, nhất là ở người độc thân. Tuổi Dần có gia đình cần cẩn thận với sự không chung thủy. Ngôi sao Ngoại tình gây ảnh hưởng đáng quan ngại trong năm nay, đe dọa cả những cặp đôi bền vững nhất. Đừng để quan hệ của hai bạn xuống dốc vì sự lơ đễnh của mỗi người, cũng đừng để sự nhàm chán gặm nhấm tình cảm. Sao Đào hoa xuất hiện trong cung tử vi của bạn tháng này, vì vậy hãy cẩn thận, đừng trao gửi tình cảm cho người không đáng tin cậy.

Tuổi Mão 

Một tháng tốt lành với may mắn về tiền bạc, sự nghiệp và hạnh phúc, khiến bạn cảm thấy hài lòng cả về vật chất lẫn tinh thần. Sao tháng #8 kết hợp với sao năm #2 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, với vận may hoàn thành công việc. Các dự án của bạn sẽ tiến triển tốt, một số công trình hoàn thành tốt đẹp. Đây là lúc tuổi Mão có thể cho phép mình mạo hiểm, hãy kiên định theo đuổi kế hoạch đã đề ra. Học sinh sinh viên thấy dễ tiếp thu bài rong tháng này, trí não cũng tỏ ra sắc bén hơn. Chỉ cần tự tin, bạn sẽ hoàn thành tốt mọi việc.

Trong công việc, vận may sự nghiệp tăng cao, bạn lọt vào tầm ngắm của những người có vai vế. Có cơ hội ứng dụng các kỹ năng khác nhau cho công việc. Đây là lúc có thể mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình mà không sợ bị chê bai, với cơ hội trở thành người hữu dụng hơn nơi công sở. Đồng nghiệp ngưỡng mộ khả năng xử lý cùng lúc nhiều nhiệm vụ của tuổi Mão. Đừng ngạc nhiên nếu mọi người tới hỏi ý kiến hoặc nhờ giúp đỡ. 

Tài vận tháng này rất tốt nhưng để thực hiện được các ý định của mình và biến vận may thành hiện thực, bạn cần hết sức sát sao với công việc. Có thể có lời đề nghị liên quan tới công việc kinh doanh. Cho dù lời đề nghị này có hấp dẫn đến đâu, bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lời hứa. Năng lượng của tháng thuận lợi cho việc nghiên cứu, tiến hành tập huấn cho nhân viên.

Về tình cảm, cố gắng đừng trở nên quá vật chất trong suy nghĩ. Hãy nhìn xa hơn những tính cách bề nổi. Những mối quan hệ bền lâu không nhất thiết là những quan hệ gây hứng thú và có vẻ ngoài hoành tráng. Hãy kiểm tra cảm xúc của mình, tìm hiểu xem hai bạn có hứng thú ở bên nhau ngay cả khi không có tiệc tùng, hoa và rượu hay không. Tuổi Mão độc thân có cơ hội gặp người có thể chung sống hạnh phúc dài lâu, nhưng đừng vội vàng hứa hẹn. Cuộc sống gia đình sẽ không lãng mạn như khi đang yêu,vì vậy bạn cần tìm một người để có thể ngưỡng mộ khi cả khi hai người không còn ở đỉnh cao phong độ. 

Tuổi Thìn

Một tháng hết sức sôi động cho người tuổi Thìn. Mức năng lượng cao tạo cảm hứng để bạn làm rất nhiều việc, nhưng chính nó cũng có thể đốt cháy bạn, vì vậy chừng mực vẫn hơn. Tránh làm quá nhiều việc cùng lúc, tập trung sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn. Tăng cường đóng góp cho xã hội, ví dụ bằng công tác từ thiện.  

Công việc tiến triển tốt  mặc dù cũng có vài trở ngại nhỏ. Nếu bạn biết rút ra bài học từ thất bại thì rủi ro có thể biến thành điều may mắn. Hãy tự tin vì tháng này vận may chiến thắng ở bên bạn. Giữ quan hệ tốt với mọi người, tránh tỏ ra kiêu ngạo, rồi thành công sẽ đến. 

Trong kinh doanh, đây là tháng tốt lành để đẩy việc kinh doanh tiến lên tầm cao mới. Đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp và các mối quan hệ tốt lành là thế mạnh của bạn trong tháng này, cơ hội gặp gỡ những nhân vật quan trọng cũng tạo thuận lợi lớn cho hoạt động kinh doanh. Một tháng tốt lành để tạo dựng liên minh mới. Hãy lắng nghe trực giác của mình khi cần đưa ra quyết định lớn. Bạn có quyền mạo hiểm chút ít và được phép phạm một vài sai lầm. Nếu quyết tâm theo đuổi những gì bắt đầu lúc này, rất nhiều khả năng bạn sẽ được hưởng trái ngọt về sau. 

Trong quan hệ tình cảm, vận may cũng rất tốt lành. Bạn đời có thể trở nên gần gũi hơn, và là nguồn động viên tinh thần lớn, giúp bạn chiến thắng những kẻ đối đầu ở công sở. Không có chỗ dựa nào tốt hơn cho bạn trong tháng này.   

Tuổi Tỵ

Sự xuất hiện của ngôi sao Phóng đại (#9) thổi thêm năng lượng cho tháng này, biến nó thành khoảng thời gian bận rộn, hối hả. Bạn tất bật tối ngày, ngay cả khi đã loại bớt nhiều hoạt động, việc mới vẫn xuất hiện và lấp đầy khoảng trống thời gian. Những lúc như thế này, người thành công nhất là người biết cách lập kế hoạch tốt nhất, nếu không bạn sẽ trở nên căng thẳng và lo lắng vô cớ. 

Càng bận rộn bạn càng trở nên hiệu quả. Hàng đống công việc tưởng chừng không thể thực hiện cuối cùng cũng sẽ được xử lý hết. Bạn có dịp thể hiện tài năng trong mọi việc mình làm. Năng lượng của sao số 9 giúp bạn đảm nhiệm thêm rất nhiều công việc. Hãy nhiệt tình chấp nhận những trách nhiệm mới vì đó là cơ hội đưa bạn trở thành người không thể thiếu ở cơ quan. Vận may thăng tiến tốt và đây là lúc bạn có thể nỗ lực tạo ấn tượng với cấp trên. Chú ý dành thời gian xoa dịu những đố kỵ xuất phát từ việc được sếp ưu ái. Nỗ lực biến thù thành bạn sẽ giúp tuổi Tỵ được như ý. 

Trong kinh doanh, cạnh tranh có thể khốc liệt và doanh thu bắt đầu giảm. Cải thiện lĩnh vực tiếp thị có thể tạo nên sự khác biệt vì sao số 9 mang tới vận may danh vọng và thành công trong quảng cáo, giúp bạn có ưu thế hơn trong cạnh tranh. Ngôi sao này mang lại thịnh vượng trong tương lai, vì vậy đừng hy sinh mục đích dài hạn vì cái được trước mắt. 

Tuổi Tỵ độc thân tìm kiếm tình yêu sẽ có rất nhiều lựa chọn trong vài tuần tới. Người định tiến thêm một bước trong quan hệ có thể cảm thấy bị thúc dục, nhưng tốt nhất hãy chờ tới tháng sau mới đưa ra tuyên bố chính thức. Tuổi Tỵ có gia đình có thể cảm thấy người thân chiếm quá nhiều thời gian và sức lực của mình. Nhưng nếu trái tim đặt nơi tổ ấm, bạn sẽ cảm thấy niềm vui mang lại cho gia đình là thực sự đáng giá. Hãy cùng bạn đời đi nghỉ vài ngày, điều này giúp bạn ngắt khỏi nhịp làm việc bận rộn và lấy lại cân bằng. Quan trọng hơn cả là chuyến đi sẽ giúp gắn bó hai bạn rất nhiều.

Tuổi Ngọ 

Cùng với sự xuất hiện của sao thảm họa Ngũ Hoàng, vận may quay lưng với người tuổi Ngọ. Cách tốt nhất để giảm thiểu tai họa là tránh mạo hiểm, chỉ làm những việc an toàn và cố gắng không đi chệch đường ray quen thuộc. Trở ngại sẽ xuất hiện từ mọi ngóc ngách, khiến công việc rất khó hoàn thành. Nhưng đừng lo, khó khăn này có thể vượt qua, nhất là nếu bạn hiểu biết rõ công việc mình đang làm. Dấn thân vào lĩnh vực mới lại là câu chuyện hoàn toàn khác. 

Trong công việc, tuyệt đối không được phép lơ là cảnh giác, kẻ thù đang chờ cơ hội để gây hại. Điều này đặc biệt đúng với những người làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao. Giải tỏa căng thẳng bằng cách bố trí đủ thời gian nghỉ ngơi và học cách bỏ qua những lời nhận xét cạnh khóe của đồng nghiệp đố kỵ. Tránh vi phạm quy định của cơ quan, không đi làm muộn hoặc nghỉ trưa quá lâu. Đây sẽ là cớ để kẻ thù tìm cách bôi nhọ bạn. Khi phải cạnh tranh vì một vị trí nào đó với đồng nghiệp, bạn bè cũng có thể trở thành kẻ thù. 

Hết sức thận trọng trong kinh doanh. Khi cần đưa ra quyết định, hãy tham khảo ý kiến thứ hai. Đừng quá tin vào trực giác của mình, cần tìm hiểu thật kỹ vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Bạn có thể phải đương đầu với thảm họa bất ngờ, nhưng nếu biết cách kiểm soát, tai họa sẽ bị hạn chế đáng kể. 

Đây không phải tháng tốt lành cho các mối quan hệ tình cảm. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên khiến hai bạn trở nên bực bội. Hãy học cách thông cảm cho nhau. Thay vì vạch lỗi, hay hỗ trợ và nâng đỡ bạn đời. Khi cả hai cùng đứng một bên chiến tuyến, mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuổi Ngọ độc thân không nên tính chuyện tìm bạn đời vào lúc này. Cứ vui đùa vô tư, đừng để bị lôi kéo quá sâu vào quan hệ tình cảm, vì mọi chuyện bắt đầu lúc này khó có thể mang lại tương lai tốt đẹp.  

Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, mang nhiều đồ trang sức bằng vàng để hóa giải một phần năng lượng xấu. Tránh mặc đồ màu đỏ, tím, da cam.  

Tuổi Mùi

Ngôi sao bạo lực #7 bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi, mang theo nguy cơ lừa đảo, trộm cướp. Tháng này tốt nhất nên nằm im, đừng thu hút sự chú ý bằng cách phô trương tài sản, thành công hay tài năng, càng giữ kín mọi chuyện càng tốt. Tránh tham chiến hay gây căng thẳng. Cẩn thận với những người mới kết thân trong lúc này, đừng tin người quá dễ dàng.  

Đóng chặt cửa ngõ đề phòng kẻ trộm, tránh ra ngoài một mình lúc đêm khuya. Nếu xảy ra mất mát nhỏ thì hãy coi đó là điều may mắn, mọi chuyện có thể tồi tệ hơn nhiều. Đừng chơi cờ bạc hoặc các trò may rủi. Nếu phải tham gia nhiều vào các hoạt động thể lực, bạn nên cẩn thận để tránh chấn thương. Tăng cường làm công tác từ thiện sẽ giúp trung hòa năng lượng xấu của tháng.

Tại công sở, năng lượng thù địch vây quanh khiến thời gian làm việc trở nên căng thẳng, bạn cũng phải dành nhiều thời gian hơn để đối phó với những trò đấu đá chính trị. Có nguy cơ bị phản bội bởi chính những người vẫn được coi là bạn. Tuy nhiên, đôi khi sự phản bội của bạn bè chỉ là vô tình, vì vậy đừng ghét bỏ họ, hãy tự bảo vệ mình bằng cách buông xả thù hận. Giữ kín mọi dự định của bạn, không cần để mọi người biết cảm xúc thật của bạn về bất kỳ điều gì. Tránh chỉ trích người khác, đừng nói quá nhiều vì những gì bạn nói ra có thể bị sử dụng để chống lại chính bạn. 

Trong kinh doanh, làm ít tốt hơn làm nhiều. Nếu hệ thống của bạn vẫn vận hành tốt thì nên giữ nguyên hiện trạng, cố gắng can thiệp ít nhất có thể. Giai đoạn này phù hợp hơn cho việc tạo dựng chiến lược, lên kế hoạch và kiểm soát công việc. Các kế hoạch lớn cần được trì hoãn cho tới khi vận may của bạn tốt hơn. Cẩn thận với trò lá mặt lá trái trong nội bộ, nhất là nếu nhân viên quá đông và bạn không biết rõ từng người, cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho cấp dưới. Tránh tuyển dụng nhân viên mới. 

Quan hệ vợ chồng có thể trở nên căng thẳng trong tháng này. Tâm trạng nóng nảy, những lời nhận xét làm tổn thương nhau có thể trở thành cơm bữa nếu bạn không cố gắng làm dịu tình hình. Càng gần nhau xung đột xảy ra càng nhiều. Tuổi Mùi độc thân cần cảnh giác với sự ghen tuông. Đừng để cảm xúc thoải mái tuôn trào nếu chính mình không muốn bị tổn thương. Tránh bước quá nhanh vào những quan hệ mới, bạn có thể khiến người kia hoảng sợ, phải bỏ chạy. 

Tuổi Thân

Ngôi sao Thất Xích bay vào cung tử vi của người tuổi Thân, mang theo nguy cơ trộm cướp, lừa đảo hay phản bội. Cần hết sức thận trọng, coi chừng có kẻ tấn công sau lưng. Đừng dễ dàng tin người mới quen, một số người tuổi Thân thậm chí còn phải để phòng với người mình vẫn tin tưởng. Khi người thân mắc sai lầm, hãy rộng lòng tha thứ, đừng để chuyện này làm hỏng tình bạn hay mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp vốn có.

Năng lượng thù địch bao trùm công sở, mọi thứ trở nên căng thẳng. Một số việc xảy ra khiến bạn mất niềm tin vào những người từng là đồng minh. Hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc, tránh biến mình thành đối tượng chỉ trích. Làm việc chăm chỉ hơn và cẩn thận hơn để tránh mắc sai lầm, lỗi nhỏ có thể trở thành hệ trọng trong tháng này, vì vậy tốt nhất đừng mắc lỗi. Bạn thường không thích bị những người trẻ tuổi hơn hướng dẫn, chỉ bảo, nhưng đây không phải lúc phân biệt thứ bậc. Hãy cộng tác với họ như với người ngang tầm, điều này sẽ giúp bạn tránh nhiều rắc rối.

Trong kinh doanh nên tránh mạo hiểm, không đầu tư quá nhiều và trì hoãn việc áp dụng các ý tưởng mới cho tới tháng sau. Một số người tuổi Thân có thể phải đương đầu với các nhân viên bất mãn, hãy tỏ ra cứng rắn nhưng cũng đừng quá buồn bực nếu phải nhận vài lá đơn xin thôi việc. Tốt nhất hãy trì hoãn các thay đổi tới khi vận may của bạn được cải thiện, nhưng nếu không có cách nào khác thì hãy chấp nhận thực tế và đừng 'chết' vì buồn. 

Trong quan hệ, sự hiểu nhầm gia tăng, tìm cách tranh luận để chứng minh mình đúng là việc làm tồi tệ nhất vào lúc này. Tốt nhất hãy học lắng nghe. Đừng cho rằng người ấy 

đương nhiên phải phục tùng mình, bạn có thể mất người thân nếu đẩy họ quá xa. Hãy trân trọng những gì đang có, nếu không bạn có thể mất tất cả, thậm chí nhanh đến mức không kịp nhận ra. Sự xuất hiện của người thứ ba có thể khiến tình hình trầm trọng hơn. Hãy cố gắng tạo ảnh hưởng lớn nhất tới bạn đời bằng cách dành cho họ nhiều thời gian và trao tặng nhiều nhất có thể. 

Tuổi Dậu

Ngôi sao số 3 mang theo năng lượng cãi cọ, khiến tâm trạng bạn trở nên cáu bẳn, làm việc nhóm trở nên khó khăn. Tuổi Dậu đặc biệt thiếu kiên nhẫn với những người không đồng quan điểm. Tranh luận khiến bạn trở nên bực bội, những lời khiếm nhã buột ra có thể mang tới nhiều kẻ thù. Vì vậy tốt nhất hãy nằm yên, đừng nói gì nhiều. Một số người tuổi Dậu có thể gặp vấn đề pháp lý hay rắc rối với cơ quan chức năng. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để giảm thiểu năng lượng cãi cọ, tránh mặc đồ màu đen, tím than.

Tại công sở, xô xát với đồng nghiệp xảy ra nhiều hơn bình thường. Cấp dưới có thể khiến bạn khó chịu vì khả năng làm việc thấp, thủ trưởng thì tỏ ra không công bằng. Nếu tìm cách thể hiện sự không hài lòng vào lúc này, bạn có thể bị hiểu nhầm. Hãy tập trung vào công việc và kiềm chế sự nóng nảy, những suy nghĩ tiêu cực rồi sẽ nhanh chóng qua đi. Không kiểm soát được cảm xúc sẽ khiến bạn mất đi các đồng minh cũng như uy tín. Tránh các tình huống đối đầu cũng như thảo luận nhóm có thể gây tranh cãi.

Công việc kinh doanh tháng này không mấy yên bình. Trở ngại có thể xuất hiện, đe dọa khả năng hoàn thành kế hoạch của bạn. Đôi lúc bạn cảm giác mọi công sức đều trôi sông trôi biển. Ngay cả nếu những nỗ lực gần đây không mang lại kết quả, nếu có thái độ đúng đắn, bạn vẫn có thể rút ra bài học, chẳng có gì là uổng phí nếu bạn tư duy hợp lý. Nóng nảy có thể khiến bạn có thêm kẻ thù, nếu kịp thời nhận ra, bạn cần lập tức hành động để sửa chữa, nếu không hậu quả có thể rất khó lường.

Một tháng khó khăn cho các mối quan hệ tình cảm. Bạn tỏ ra dễ thương với người ngoài nhưng lại hay bực bội, nóng nảy với những người thân nhất. Điều này gây tổn hại cho quan hệ và có thể khiến người bạn yêu ngả vào vòng tay của kẻ khác. Đây không phải thời điểm tốt để lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng, không nên tổ chức ăn hỏi, cưới xin trong tháng này. 

Tuổi Tuất

Sự xuất hiện của sao bệnh tật (#2) ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và mang theo nguy cơ tai nạn. Sao năm Ngũ Hoàng hiện diện ở đây càng khiến tình hình trở nên xấu hơn, vì vậy đừng bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo, kể cả nhỏ nhất. Bệnh tật lúc đầu có vẻ đơn giản nhưng nếu không được xử lý kịp thời có thể xấu đi nhanh chóng. Rất may sẽ không có gì nghiêm trọng. Tránh ép mình làm việc quá mức trong tháng này. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu tác động của năng lượng xấu.

Mức năng lượng thấp khiến bạn cảm thấy uể oải hơn và khó hoàn thành công việc. Đừng cố gắng làm không ngừng nghỉ, hãy dành đủ thời gian để nạp lại năng lượng, nếu không bạn có thể mắc nhiều lỗi ngớ ngẩn.

Trong kinh doanh, cần đặc biệt cẩn thận khi khởi xướng công việc mới hay theo đuổi chính sách mới. Vận may tài chính xấu, vì vậy cần tránh mạo hiểm, tăng cường tích lũy và hạn chế chi tiêu tiền mặt. Nhiều cơ hội tương tác với các công ty khác trong cùng lĩnh vực và bạn có thể học hỏi nhiều ở họ. Tránh tham gia liên doanh mới, kể cả nếu có cơ hội, tốt hơn nên đợi đến tháng sau.

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Tuất có quan hệ vững vàng sẽ tìm thấy ở bạn mình chỗ dựa tinh thần vững vàng trong tháng khá khó khăn này. Đừng ngại chia sẻ khó khăn, cùng đối mặt với thách thức khiến rắc rối trở nên nhỏ bé hơn và dễ xử lý hơn và giúp các bạn gần nhau hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để khắc phục những trục trặc trong quan hệ gia đình. Nếu người kia nhận ra điều bất ổn trong tâm trí bạn và muốn giúp đỡ thì đừng đẩy họ ra xa, làm vậy sẽ chỉ càng khoét sâu thêm hố ngăn cách.  

Tuổi Hợi

Một tháng không mấy tốt lành cho sức khỏe của người tuổi Hợi. Bạn rất dễ bị ốm, ngoài ra nguy cơ tai nạn cũng cao. Hãy cẩn thận hơn khi lái xe, tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Ngôi sạo Bệnh tật tháng này trở nên đặc biệt hung hãn vì được tiếp sức bởi sao Ngũ Hoàng của năm. 

Đừng coi thường sức khỏe, nếu thấy có biểu hiện bất thường thì nên đi khám bác sĩ ngay, không để bệnh trở nên trầm trọng. Đặt biểu tượng Hồ lô ở đầu giường và tăng cường mặc đồ màu trắng, mang đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng Thổ của các sao.

Duy trì cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi là điều rất quan trọng trong tháng này vì thể lực của bạn không theo kịp tinh thần. Dành thời gian lên kế hoạch tỉ mỉ, lập ra các mốc nhỏ sẽ giúp hoàn thành công việc đúng thời hạn. Tránh làm việc không ngừng nghỉ nhưng hiệu quả không cao. Nên tập trung cao độ cho công việc, tránh xa các trò đấu đá chính trị. Những lời đàm tiếu sẽ nhanh chóng quay lại tấn công chính bạn.

Công việc kinh doanh sẽ khá yên tĩnh trong tháng này. Vận may của bạn không lớn, vì vậy đừng tìm cách thử nghiệm cái mới. Tránh những cuộc gặp gỡ kéo dài với người ngoài. Đừng đầu tư lớn và tránh xa mọi trò chơi may rủi. Kể cả nếu xuất hiện cơ hội tốt, bạn vẫn nên chờ tới tháng sau mới ra tay hành động. Hãy tiết kiệm chi tiêu, tiền có thể được sử dụng tốt hơn vào tháng sau. Cạnh tranh có thể xuất hiện ở mức độ vừa phải. Cố gắng cải thiến hiệu quả và chất lượng sản phẩm nhưng đừng tạo những thay đổi lớn. 

Vận may tình yêu tháng này tốt. Tuổi Hợi đang trong quan hệ bền vững sẽ đánh giá cao nửa thứ hai của mình. Có rất nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm, hãy dùng hành động thay cho lời nói. Đây là lúc để hai bạn hiểu rõ hơn về nhau, bất kể mới quen hay đã thân thiết từ lâu. Tuổi Hợi độc thân đang tìm kiếm tình yêu có cơ hội đón nhận một người hết sức đặc biệt vào cuộc đời mình.   

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?