Vali tiền bí ẩn cạnh quốc lộ 1A

Sáng 1/8, hàng chục người dân đi đường đổ xô nhặt một lượng lớn tiền polyme mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng rơi vung vãi.

Thứ năm, 2/8/2012, 09:54 (GMT+7)

Đoạn đường quốc lộ 1A đi qua địa phận phường Xuân An, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã bị tắc khiến công an phải đến phong tỏa hiện trường.

tient-488553-1368304257_500x0.jpg

Công an và những đồng tiền vừa đào bới được.

Các công nhân của đơn vị thi công khu dân cư Bắc Xuân An cho biết, khi họ dùng xe múc đào mương thoát nước bên lề đường thì phát hiện số tiền trên. Một nhân chứng cho biết số tiền rất lớn trên nằm trong một vali và bị xe múc đào làm vỡ ra. Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho biết số tiền trong một bao vải màu đen. Có một thanh niên đã ôm cả bó tiền loại 500.000 đồng vào quán cà phê bên cạnh dùng nước rửa đất cát rồi lên xe bỏ đi.

Qua lời khai của tài xế xe múc, công an xác định địa điểm phát hiện tiền rơi và đã cho xe múc tiến hành quần nát khu vực này. Tuy nhiên, số tiền nhặt được thêm chỉ 1,5 triệu đồng.

Một người dân địa phương nhặt được 200.000 đồng đã đến giao nộp cho Công an phường Xuân An vì nghi ngờ tiền giả. Công an TP Phan Thiết đang vận động những người nhặt được tiền đến giao nộp để giám định và làm rõ nguồn gốc số tiền trên.

Pháp Luật TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?