Thứ sáu, 2/8/2019, 11:27 (GMT+7)

Uống rượu lúc chờ máy bay, đầu bếp Thái say khướt suốt 43 ngày

Trong lúc đợi nối chuyến ở sân bay Nga, Uthai, 36 tuổi, quá chén, để mất hành lý, hộ chiếu rồi đi lạc khiến người nhà tưởng mất tích. 

Uống rượu trong lúc chờ máy bay, đầu bếp Thái say khướt suốt 43 ngày
 
 

Hồi tháng 6, đầu bếp Uthai Waenbarb, làm việc tại một nhà hàng ở thành phố Budapest, Hungary, bay về Thái Lan. Tuy nhiên, khi quá cảnh tại sân bay Moskva, Nga, Uthai được thông báo phải chờ 5 ngày. Anh này quyết định vào quán bar tại sân bay làm vài chén rượu nhưng cuối cùng lại uống quá đà. Trong cơn say, nam đầu bếp cởi trần, đi quanh sân bay Moskva với chân đất và áo quấn quanh đầu.

Người đàn ông Thái Lan bị cảnh sát bắt sau khi gây rối tại một nhà hàng ở sân bay. Được cảnh sát Moskva thả, Uthai tiếp tục say sưa suốt 43 ngày. Trong thời gian này, đầu bếp 36 tuổi bị mất tất cả đồ đạc và không nhớ nổi điều gì ngoại trừ việc bị mất hộ chiếu và cãi nhau với nhân viên sân bay.

Trong khi đó, gia đình của Uthai ở tỉnh Nong Khai, phía đông bắc Thái Lan, cũng mất liên lạc với anh này kể từ lúc Uthai rời Budapest. Nghĩ Uthai mất tích, gia đình anh đã báo cảnh sát.

Anh Uthai được cấp hộ chiếu mới ở Đại sứ quán Thái Lan tại Moskva, Nga hôm 30/7. Ảnh: The Royal Thai Embassy in Moscow.

Anh Uthai được cấp hộ chiếu mới ở Đại sứ quán Thái Lan tại Moskva, Nga, hôm 30/7. Ảnh: The Royal Thai Embassy in Moscow.

Hôm 30/7, Đại sứ quán Thái Lan tại Moskva thông báo tìm thấy nam đầu bếp ở thành phố Khimki, cách Moskva 27 km về phía bắc. Đại sứ quán cũng đã sắp xếp cho Uthai gọi điện về nhà và đang cấp cho anh này hộ chiếu tạm thời. 

Ngoài ra, các quan chức Thái Lan cho biết thêm sẽ giúp Uthai về quê hương sớm nhất có thể.

Tùng Anh (Theo Bangkokpost)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?