Thứ sáu, 11/1/2019, 14:03 (GMT+7)

Tỷ phú Amazon lộ tin nhắn khoe ảnh nhạy cảm với người tình

Người giàu nhất thế giới bị cho đã nhắn tin và gửi những hình ảnh nhạy cảm cho Lauren Sanchez, trong đó nói yêu và thèm muốn cô.

Tỷ phú Amazone lộ tin nhắn khoe ảnh nhạy cảm với người tình

MC Lauren Sanchez.

Báo Mỹ chuyên săn lùng đời tư người nổi tiếng The National Enquirer mới đăng tải những đoạn tin nhắn được cho giữa ông chủ Amazon và cựu MC truyền hình Lauren Sanchez. Tờ báo khẳng định Bezos gửi những dòng tin "ướt át" cho tình nhân vào mùa xuân 2018, lần lượt tháng 4 và 5.

Enquirer công bố những gì tỷ phú 54 tuổi viết cho bồ: "Anh yêu em, cô gái sống động", "Anh thèm hít hà em. Anh muốn ôm chặt lấy em... hôn môi em...", "Anh yêu em. Anh si mê em mất rồi".

Mùa thu cùng năm, Sanchez ly thân. Chồng cô, Patrick Whitesel, là một trùm quản lý tài năng Hollywood. Còn Bezos tuyên bố ly hôn vợ hôm 9/1, sau 25 năm chung sống. Theo thông tin được công bố, Bezos đã ngoại tình với Sanchez.

Ngoài ra, Enquirer khẳng định người giàu nhất thế giới đã gửi loạt ảnh thân thể cho Sanchez, nhạy cảm đến mức họ không thể đăng.

Bezos sánh bước cùng Sanchez tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019 hôm 2019. Ảnh: New York Times.

Bezos sánh bước cùng Sanchez tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019. Ảnh: New York Times.

Theo báo này, luật sư đại diện cho Bezos tranh luận với họ rằng Jeff và MacKenzie Bezos đã công bố ly thân từ lâu. Enquirer tin Bezos thông báo ly hôn ngay sau khi được biết tờ báo sẽ phơi bày điều tra 4 tháng quan hệ ngoài luồng của ông. Tờ báo nói đã theo đuôi cặp này "qua 5 bang, 64.000 km, theo từ phi cơ riêng, xe sang, trực thăng đến các cuộc leo núi tình tứ hay vụng trộm trong khách sạn 5 sao".

Nhà sáng lập Amazon còn là ông chủ của một tờ báo lớn, The Washington Post. Enquirer nhại lời Bezos từng nói: Ông ấy "ủng hộ những nỗ lực báo chí và không có ý định can ngăn những bài viết về mình".

Thanh Tùng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?