Tỷ phú 94 tuổi muốn sinh thêm con với vợ thứ 5

Tỷ phú người Áo Karl Wlaschek sẽ tiến hành đám cưới với người vợ thứ 5 trong vài ngày tới.

Thứ năm, 19/4/2012, 16:24 (GMT+7)
bngh

Tỷ phú Karl Wlaschek và vợ sắp cưới Ricki Schenek. Ảnh: Heute

Chủ nhật vừa qua (15/4), tỷ phú Karl Wlaschek tuyên bố chỉ ít ngày nữa ông sẽ kết duyên cùng cô bạn gái của mình là Ricki Schenk. Richi sẽ trở thành người vợ thứ 5 của ông.

Tờ Vienna Times cho hay thông tin trên được đưa ra tại khách sạn Schlosshotels do ông Wlaschek sở hữu. Tỷ phú 94 tuổi cho hay vì muốn sinh thêm con nên ông đã quyết định sẽ tái hôn. "Tôi muốn có thêm 5 hoặc 6 đứa con nữa", Wlaschek, hiện đã có 4 con, nói.

Vị hôn thê của nhà tỷ phú, bà Ricki Schenk, cũng thừa nhận sẽ cùng bước ra thánh đường cùng chồng tương lai trong vài ngày tới. Tuy nhiên Schenk không chịu tiết lộ tuổi thật và nói rằng bà không chắc chắn về việc có con.

Tỷ phú Wlaschek gặp vị hôn thê Ricki Schenk tại một sự kiện diễn ra ở thành phố Vienna. Sau khi trò chuyện họ phát hiện ra cả hai mất đi người bạn đời của mình vào cùng một ngày.

Ông Karl Wlaschek là một trong 5 tỷ phú già nhất thế giới, cùng với Walter Haefner, David Rockefeller Sr., Albert Ueltschi và Kirk Kerkorian. Theo Forbes, dù bán lại chuỗi siêu thị Billa với giá 1 tỷ USD nhưng Wlaschek vẫn là người giàu thứ hai nước Áo với tổng giá trị tài sản ước tính là 4,7 tỷ USD. Hiện ông là người sở hữu phần lớn bất động sản ở quốc gia trung Âu này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?