Thứ tư, 22/7/2020, 10:54 (GMT+7)

Tuyên bố có thai một giờ trước sinh

Vẫn có kinh nguyệt đều đặn suốt 9 tháng trước khi sinh con, người phụ nữ Indonesia tuyên bố mình đậu thai trước khi vượt cạn một giờ.

Heni Nuraeni và con trai mới sinh ở Tasikmalaya, Indonesia. Ảnh: CEN.

Heni Nuraeni và con trai mới sinh ở Tasikmalaya, Indonesia. Ảnh: CEN.

Heni Nuraeni, một bà mẹ hai con ở thành phố Tasikmalaya, tỉnh Tây Java, đang gây tranh cãi sau khi tuyên bố mang thai một giờ trước khi sinh. Heni cho rằng Chúa trời vĩ đại đã giúp cô "nhào nặn" đứa con trai bé bỏng một cách kỳ diệu trước khi cậu bé đến với thế giới.

Heni nói với truyền thông địa phương: "Lúc đầu khi tôi ở nhà, không có gì lạ cả. Sau đó, tôi cảm thấy có gì chuyển động bên vùng bụng phải của mình và tôi được đưa đến nhà bố tôi. Tôi bị co thắt trong vòng một giờ và bà đỡ được gọi đến để giúp tôi sinh con".

Người phụ nữ 28 tuổi cho hay cô không biết có thai vì vẫn có kinh nguyệt đều đặn trong 9 tháng qua và thậm chí vừa trải qua kỳ kinh ngay trước khi sinh con.

Sau khi tuyên bố của cô được lan truyền trên mạng xã hội, bác sĩ sản khoa tại Bệnh viện Hasan Sadikin của Bandung, Ruswana Anwar, cho biết có khoảng 25.000 trường hợp phụ nữ không biết mình mang thai. Và ca sinh nở của Heni là một trường hợp khó hiểu.

Bác sĩ Sadikin cho rằng có thể Heni bị tăng cân và không nhận ra đang mang bầu. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh người phụ nữ này không thể mang thai chỉ một giờ trước khi sinh. Theo bác sĩ Sadikin, chuyện vẫn còn kinh nguyệt cũng rất khó xảy ra nhưng có thể là do mất cân bằng nội tiết tố.

Hiện Heni và con trai mới sinh của cô đều khỏe mạnh.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao