Thứ tư, 15/11/2017, 11:35 (GMT+7)

Tức anh chồng, nàng dâu hắt nước sôi vào chị dâu và cháu

Tức tối vì chồng thường xuyên đưa tiền cho anh trai, không trả thù được, Trang quay sang 'xử' vợ con của anh chồng.

Chiều 14/11, TAND Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm theo đơn kháng cáo của bị cáo và bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích và Trộm cắp tài sản xảy ra ở huyện Quốc Oai.

tuc-anh-chong-nang-dau-hat-nuoc-soi-vao-chi-dau-va-chau

Bị cáo Trang tại phiên tòa phúc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm và diễn biến tại phiên tòa phúc thẩm, Trang và chị Nguyễn Thị Thu Giang là chị em dâu đều ở thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai. Trong cuộc sống, Trang thấy chồng xuyên đưa tiền cho anh trai nên bực bội. Trang đã nhiều lần hỏi chồng nhưng anh này không nghe và xảy ra mâu thuẫn.

Cho rằng anh chồng khiến cuộc sống riêng của mình bị ảnh hưởng, Trang nảy sinh ý định trả thù. Nhưng Trang không làm được gì với anh chồng nên quay sang trả thù vợ và con anh này.

Tối 25/7/2016, Trang gọi điện và nhắn tin cho chồng và biết đang uống rượu cùng anh trai. Cho rằng anh chồng sẽ về muộn, ở nhà chỉ còn 3 mẹ con chị Giang nên Trang gây án.

Khoảng 22h30 ngày 27/12/2016, Trang đun sôi nước, đổ ra chậu nhựa. Trang bưng chậu nước sôi đi sang nhà chị Giang, cách nhà Trang chừng 300m. Tại đây, Trang thấy cửa nhà không khóa, Trang đi vào buồng ngủ.

Lúc này, chị Giang đang nằm với hai con nhỏ trên giường, Trang vén màn rồi bưng chậu nước nóng hắt vào người chị Giang. Bị tuột tay, rơi chậu trên giường, Trang lập tức bỏ chạy về nhà.

Hành vi của người em dâu khiến chị Giang và con trai bị bỏng nặng. Hai mẹ con chị Giang phải điều trị nhiều ngày ở Viện Bỏng. Theo giám định của cơ quan chức năng, chị Giang bỏng 29%, cháu Quang (bảy tuổi) bỏng 36%.

Trong quá trình điều tra và giải quyết vụ án, người em dâu này tự khai báo đã 3 lần trộm cắp tài sản nhà chị Giang. Lần thứ nhất, Trang vào buồng ngủ nhà chị Giang lấy trộm hai triệu đồng. Sau đó, Trang mượn xe máy của chị Giang, mang đi đánh thêm chìa khóa rồi chờ cơ hội lấy trộm xe. Sau khi lấy được xe máy, Trang bỏ phương tiện ở chỗ vắng rồi đi bộ về.

Với hành vi phạm tội này, Trang bị truy tố tội “Cố ý gây thương tích” và “Trộm cắp tài sản”. Sau vụ án xảy ra, Trang bị gia đình chồng ruồng rẫy. Người chồng đã xin ly hôn với Trang.

Xem xét vụ án, TAND huyện Quốc Oai đã mở phiên sơ thẩm, tuyên phạt Trang tổng cộng sáu năm ba tháng tù hai tội Cố ý gây thương tích và Trộm cắp tài sản.

Tại phiên tòa phúc thẩm lần, bị cáo Trang đã thành khẩn nhận tội, biết ăn năn hối hận, tuy nhiên khi được HĐXX cho nói lời sau cùng, nữ bị cáo này chỉ nói: “Tôi không nói gì”.

Cấp phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo của Trang và chị Giang, giữ nguyên mức án và số tiền phải bồi thường là 115 triệu đồng.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao