Tự tử vì mèo cưng qua đời

Quá đau buồn sau cái chết của con mèo cưng, một người đàn ông ở Anh đã quyết định kết liễu đời mình.

Thứ bảy, 12/5/2012, 05:01 (GMT+7)
cdf

Mèo Sophie được ông chủ Michael McAleese xem như con. Ảnh: Weirdworldnews

5 ngày sau khi cô mèo cưng 14 tuổi Sophie qua đời vì đột quỵ, Michael McAleese đăng tải một đoạn video lên mạng để tưởng nhớ nó với dòng chữ: "Đoạn video này để tưởng nhớ mèo cưng của tôi. Tôi rất yêu nó".

Tuy nhiên 8 ngày sau khi đoạn clip được đăng tải, cảnh sát tìm thấy xác của McAleese, 44 tuổi, trong căn hộ của anh. Điều tra ban đầu cho thấy người đàn ông này đã uống thuốc quá liều, bao gồm cả thuốc ngủ Secobarbital - một loại thuốc đã từ lâu không được Bộ Y tế Quốc gia cấp phép sử dụng.

Bà Adriana van Dijk, chủ căn hộ mà McAleese đang ở, cho biết bà quyết định giao con mèo Sophie cho McAleese nuôi vì thấy cả hai rất thân thiết.

"Ngay khi Michael trông thấy Sophie, cậu ta đã quý mến nó. Do tôi thường đi vắng nên tôi để cậu ấy chăm sóc con mèo. Nó rất thân thiện và họ quấn quýt với nhau suốt. Cậu ta coi nó như con. Khi Sophie chết cậu ta đã rất đau buồn và còn gọi cho tôi lúc nửa đêm. Cậu ấy đã ngủ bên nó suốt 3 ngày cho đến khi không thể chịu nổi mùi thịt thối rữa bốc lên nữa. Tôi đã cố thuyết phục rằng trên đời còn nhiều điều quan trọng hơn một con mèo nhưng cậu ấy không thể quên nó", Weirdworldnews dẫn lời bà Adriana nói.

Công tố viên David Tong cho hay tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một cuốn sách hướng dẫn cách tự tử cùng một số mẩu giấy nhắn cạnh thi thể của McAleese. "Căn hộ trông rất gọn gàng, có vẻ như anh ta đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho sự ra đi của mình", David nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?