Tự tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào người để trẻ lâu

Người phụ nữ Nga khẳng định cô cảm thấy mình trẻ hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn kể từ khi tiêm vi khuẩn cổ đại vào cơ thể. 

Thứ năm, 5/10/2017, 20:00 (GMT+7)
tu-tiem-vi-khun-3-5-trieu-tuoi-vao-nguoi-de-tre-lau

Manoush là một diễn viên ở Đức nhưng không nổi tiếng và ít người biết. 

Nữ diễn viên 45 tuổi ít người biết Manoush, sống ở Đức, tự miêu tả mình là "chuột thí nghiệm" khi trở thành người đầu tiên trên thế giới tiêm vào cơ thể Bacillus F, một con vi khuẩn cổ đại không có dấu hiệu lão hóa. Theo Oddity Central, Manoush đã tiêm được ba tháng và khẳng định nhờ vậy mà cô cảm thấy mình trẻ hơn so với tuổi thực. 

Bacillus F được tìm thấy lần đầu tiên ở vùng băng vĩnh cửu phía tây bắc nước Nga vào năm 2009. Năm 2015, một nhóm nhà khoa học tiến hành nghiên cứu về nó và phát hiện ra loại vi khuẩn này không có dấu hiệu già đi và có thể trở thành chìa khóa cho sự trẻ mãi không già. Manoush đã ghi nhớ rất rõ những nhận định này và quyết định tiêm Bacillus F vào cơ thể. 

Bác sĩ Anatoli Brouchkov, trưởng khoa Khoa học địa chất trường đại học Moscow, chính là người đã chuyển các mẫu vi khuẩn Bacillus F cho Manoush.

tu-tiem-vi-khun-3-5-trieu-tuoi-vao-nguoi-de-tre-lau-1

Hình ảnh dưới kính hiển vi của vi khuẩn Bacillus F. 

Do mọi chuyện vẫn trong quá trình thử nghiệm, không một bác sĩ nào dám tiêm loại vi khuẩn 3,5 triệu tuổi trên vào cơ thể người vì rất có thể sẽ bị tước giấy phép hành nghề, vì thế Manoush đã tự tiêm dưới sự giám sát của một bác sĩ và mấy người bạn. Cứ hai tuần một lần, Manoush lại tiêm con vi khuẩn vào ven, thậm chí cô hy vọng sẽ sớm được tăng liều và tần suất tiêm. 

"Da tôi bây giờ mịn màng, mềm mại như da em bé", Manoush chia sẻ với Barcroft TV. "Bạn không thể nhận ra điều đó nếu chỉ nhìn ảnh nhưng nếu gặp ngoài đời thực, bạn sẽ thấy da tôi không có đốm hay tàn nhang, đồi mồi gì. Tôi cảm thấy rất tốt. Tôi cũng chưa bao giờ ngủ tốt, sâu và dài giấc như bây giờ". 

"Hiện chưa biết việc này sẽ có ảnh hưởng lâu dài ra sao, nhưng nếu không thử nghiệm, chấp nhận rủi ro thì không thể thành công", người phụ nữ 45 tuổi nói. "Tôi sẽ không thể trẻ hơn 20 tuổi, nhưng tôi nghĩ nó sẽ giúp mình sống được tới 80 hoặc 90 tuổi. Tôi muốn chết trong một cơ thể với các chức năng vẫn hoạt động bình thường và nếu việc tiêm này có tác dụng thì cũng rất xứng đáng".

Mặc dù gia đình Manoush hoàn toàn phản đối ý định tiêm con vi khuẩn chưa được nghiên cứu kỹ vào cơ thể để trẻ lâu, cô vẫn không từ bỏ. Thậm chí cô cũng bỏ ngoài tai lời khuyên của bác sĩ Brouchkov rằng không nên tự tiêm nó vào mạch máu. 

"Lão hóa thực sự là một căn bệnh. Với tôi, nó giống như khiếm khuyết di truyền. Từ khi còn là thiếu niên, tôi đã không thể chấp nhận được việc một ngày nào đó mình sẽ trở nên già nua. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì", nữ diễn viên người Nga tuyên bố. 

Trong vòng 20 năm qua, Manoush đã chi 50.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ, níu kéo tuổi xuân, bao gồm nâng cơ mặt, nâng ngực và sửa mũi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?